Mở hàng sau Tết, giá vàng giảm mạnh lấy đà cho ngày Vía Thần tài?

Giá vàng trong nước đã giảm giá mạnh tại thời điểm mở cửa giao dịch sáng nay, 11/02/2019, trong ngày giao dịch đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. ​

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá vàng trong nước cụ thể là giá vàng miếng SJC được niêm yết tại Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh ở mức giá 36.950.000 đồng/lượng (mua vào) và 37.150.000 đồng/lượng (bán ra), giá bán ra  giảm 50 ngàn đồng/lượng so với trước đó.

Còn tại khu vực thị trường Hà Nội giá vàng miếng SJC cũng được niêm yết ở mức 36.950.000  đồng/lượng (mua vào) và 37.150.000 đồng/lượng (bán ra), giá bán ra  tăng 50 ngàn đồng/lượng.

Trong khi đó sáng nay giá nhẫn tròn trơn Phú Quý 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ, 1 cây được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý niêm yết ở mức giá 3.675.000 đồng/chỉ (mua vào) – 3.715.000 đồng/chỉ (bán ra),giá bán ra tăng 5 ngàn đồng/chỉ so với cuối giờ chiều ngày hôm qua.

Sáng nay khoảng cách chênh lệch giữa  giá thế giới và giá trong nước là 280.000 đồng/lượng, tính theo tỷ giá quy đổi tại Ngân hàng Vietcombank sáng nay ở mức 23.24 đồng/đôla.

Trong ngày hôm nay, thị trường vàng chưa thực sự sôi động nhưng được dự báo sẽ nhộn nhịp nhất trong năm vào ngày 10 tháng Giêng, ngày vía Thần tài theo quan niệm dân gian.

Trước đó, mở cửa phiên giao dịch sáng 10/02 (mùng 6 Tết), giá vàng miếng SJC ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh ở mức giá 36.850.000 đồng/lượng (mua vào) -37.050.000 đồng/lượng (bán ra)

Còn tại khu vực thị trường Hà Nội giá vàng miếng SJC cũng được niêm yết ở mức 36.850.000  đồng/lượng (mua vào) - 37.050.000 đồng/lượng (bán ra).

Ngân Giang
Từ khóa: Giá vàng hôm nay Giá vàng SJC Giá vàng miếng Giá nhẫn trơn Phú Quý Tỷ giá hôm nay Ngày vía thần tài Ngày vía thần tài là ngày gì Ý nghĩa của ngày vía thần tài ngày vía thần tài là ngày nào

Bất động sản Phú Quốc “bất động”, giá căn hộ, shopouse vẫn cao

Thời gian gần đây, giao dịch bất động sản trên địa bàn TP. Phú Quốc (Kiên Giang) có xu hướng chững lại và đang trong tình trạng đóng băng. Nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng như "cò đất" than khó trong giao dịch mua bán.

Doanh nghiệp bất động sản ‘gồng’ lỗ quyết không giảm lương, nhân sự

Có doanh nghiệp bất động sản đã ‘gồng’ lỗ 5-6 tháng nay và hiện vẫn đang tiếp tục ‘gồng’; có doanh nghiệp đã sẵn sàng phương án, chuẩn bị dòng vốn đủ để trang trải cho các hoạt động, kế hoạch của công ty… và họ quyết không cắt giảm lương, nhân sự.

Thị trường cận Tết, khách hàng săn quỹ căn hộ cuối các dự án mới

Nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội vẫn tăng cao là lý do khiến căn hộ chung cư vẫn duy trì sức nóng. Cận Tết, người mua nhà chuyển hướng tìm kiếm dự án có phương án thanh toán hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi.

SHB nằm trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả

Đây là năm thứ 2 Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có mặt trong Top 50 công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, một lần nữa khẳng định năng lực phát triển toàn diện, minh bạch, bền vững và hiệu quả của ngân hàng.

Chứng khoán bước vào giai đoạn tích cực, đã đến lúc nhà đầu tư mua cổ phiếu?

Các công ty chứng khoán cho rằng thị trường chứng khoán đã bước vào giai đoạn vận động tích cực và sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư mua vào?

Phấp phỏng thưởng Tết

Càng gần đến Tết người lao động càng mong lương, thưởng trong khi áp lực của doanh nghiệp tăng gấp đôi, vừa lo kiếm đơn hàng vừa lo cân đối tài chính.

KienlongBank được vinh danh là ngân hàng dẫn đầu tốc độ tăng trưởng giao dịch Napas 247

Giải thưởng được Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) công bố và trao tặng cho Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) dựa trên tỷ lệ phát triển vượt bậc trong phân khúc thanh toán Napas tại Việt Nam.

SMEASY - nền tảng số dành riêng cho doanh nghiệp SME

BIDV ra mắt SMEASY - nền tảng số tiên phong tại Việt Nam dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), đặc biệt là các SME do phụ nữ làm chủ.

Những mẫu laptop MSI đáng mua nhất dịp cuối năm

Với hàng loạt mẫu laptop được giảm giá cực kì hấp dẫn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn 3 mẫu laptop MSI đáng mua nhất trong dịp này – tùy thuộc theo từng nhu cầu sử dụng cụ thể.

VietinBank đồng hành cùng ngành y tế chuyển đổi số toàn diện

Ngày 2-3/12, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị câu lạc bộ (CLB), giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc năm 2022. VietinBank là đại diện duy nhất ngành ngân hàng tham gia chia sẻ tại hội nghị về “Giải pháp số hóa giao dịch tài chính cho bệnh viện”.