mitsubishi xpander

tin tức về mitsubishi xpander mới nhất

Toyota Vios ”lật ngược tình thế', trở lại ăn khách nhất thị trường Việt Nam
 

11/03/2020

Toyota Vios đã bỏ xa Hyundai Accent, Grand i10 hay Mitsubishi để trở lại vị trí xe ăn khách nhất thị trường Việt Nam trong tháng 2/2020 với 2.468 xe bán ra.

Sôi động cuộc chiến phân khúc xe đa dụng giá rẻ: Mitsubishi Xpander 'tạm thắng'
icon

Phân khúc xe đa dụng cỡ nhỏ nổi lên trong vài năm gần đây với những cái tên bắt đầu được khách hàng săn đón như Mitsubishi Xpander hay Suzuki Ertiga...

Suzuki Ertiga 2019 ồ ạt về đại lý, sẵn sàng đối đầu với Mitsubishi Xpander
icon

Mẫu MPV Suzuki Ertiga đang được ồ ạt đưa về các đại lý để chuẩn bị đến tay khách hàng vào cuối tháng này. Sự xuất hiện của mẫu xe này sẽ hâm nóng phân khúc MPV giá rẻ mà Mitsubishi Xpander đang thống trị.

Khai mạc triển lãm ô tô AutoExpo 2019: VinFast lần đầu mang xe đến triển lãm ô tô nội
icon

VinFast lần đầu góp mặt tại một triển lãm ô tô Vietnam AutoExpo với hầu hết các mẫu xe đang có mặt hiện nay như xe máy điện VinFast Klara, mẫu xe đô thị cỡ nhỏ Fadil và bộ đôi Lux.

Ô tô bán chạy nhất: Toyota Vios đứng top, Mitsubishi Xpander bám đuổi quyết liệt
icon

Thị trường ô tô tháng 5 chứng kiến sự trở lại ngôi vương của Toyota Vios. Các mẫu xe Mitsubishi Xpander, Honda CR-V cũng quay trở lại trong top 10 xe ăn khách nhất.

Mitsubishi Việt Nam chính thức lên tiếng về vụ xe Xpander ở Đà Nẵng bị lỗi
icon

Chiếc Mitsubishi Xpander bị chết máy, không đề nổ lại được tại Đà Nẵng khiến nhiều người dùng lo lắng khi dòng xe này đang gặp lỗi bơm xăng tại thị trường khu vực Đông Nam Á.

Mitsubishi Xpander sẽ khan hàng trong vài tháng tới
icon

Mẫu MPV giá rẻ Mitsubishi Xpander có thể lâm vào tình cảnh khan hiếm trong 1 vài tháng nữa khi nguồn cung từ Indonesia bị hạn chế và phải chờ đợi các thủ tục đăng kiểm để đủ điều kiện đến tay khách hàng Việt Nam.