"Mình là ca sĩ Sơn Tùng M-TP chứ không phải ông chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng!"

Trong buổi họp báo mới đây, Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ về những vấn đề liên quan đến dự án Sky Tour 2019. Đồng thời chàng ca sĩ cũng ra mắt công chúng với vai trò mới là Chủ tịch công ty giải trí M-TP Entertainment.

Mới đây, tại họp báo ra mắt dự án Sky Tour, chuỗi đêm nhạc của anh và những người bạn trong giới Underground. Sự kiện diễn ra tại TP.HCM (ngày 28/7), Đà Nẵng (ngày 4/8) và Hà Nội (ngày 11/8).

Trong buổi họp báo, Sơn Tùng đã chia sẻ về những vấn đề liên quan đến dự án Sky Tour 2019. Đồng thời chàng ca sĩ cũng  ra mắt công chúng với vai trò mới là Chủ tịch công ty giải trí M-TP Entertainment.

Chia sẻ với phóng viên về việc làm chủ tịch một công ty truyền thông ở độ tuổi 24, anh cho biết bản thân mình rất áp lực, cũng tự nhận thấy mình đã ôm đồm quá nhiều thứ, muốn làm quá nhiều thứ cùng một lúc.

"Nhưng nếu mệt mỏi mà đánh đổi lại bằng việc được thực hiện “Giấc mơ lớn” của mình cho nền âm nhạc nước nhà thì Sơn Tùng nguyện đánh đổi", nam ca sĩ bày tỏ.

Sơn Tùng ấp ủ việc thực hiện “Giấc mơ lớn” của mình

Với Sơn Tùng, giờ đây mỗi ”đường đi nước bước” của anh chàng không còn dừng lại ở việc “làm sao để Sơn Tùng M-TP nổi tiếng hơn nữa? Làm sao để tôi kiếm được nhiều tiền hơn nữa?” mà đó là giấc mơ về một ngày không xa âm nhạc Việt Nam có chỗ đứng trên thị trường âm nhạc thế giới giống như những gì nền âm nhạc Hàn Quốc đã làm được.

Anh tin vào tài năng của những nghệ sĩ Việt và anh chấp nhận việc mình sẽ là con chuột thí nghiệm cho những bước đầu chập chững trong quá trình dài thực hiện giấc mơ lớn đó. 

Sơn Tùng chấp nhận là người tiên phong “mò mẫm” từng bước một để thực hiện “giấc mơ lớn” của mình.
"Tôi có những người sẵn sàng bên tôi, ngã cùng tôi để trưởng thành. Tôi không muốn mình là một cậu ấm”

Đồng thời, anh tiếp tục thể hiện sự ngưỡng mộ của mình đến nhóm nhạc BTS mặc cho trước đấy anh từng bị fan BTS ở Việt Nam buông lời không hay.

Sơn Tùng mong muốn sẽ có một ngày không chỉ anh mà những nghệ sĩ Việt Nam tài năng khác có thể hát tiếng Việt khi biểu diễn ở Mỹ, có thể mặc trang phục mình thích, biễu diễn theo phong cách riêng của mình tại Mỹ mà không cần “Mỹ hóa” để được khán giả Mỹ chấp nhận. 

Sơn Tùng muốn “Việt Nam tiến” chứ không muốn “Mỹ tiến”
Chàng ca sĩ điển trai hạnh phúc vì có những người có cùng mục đích với mình. Tôi không sợ vấp ngã vì tôi biết tôi còn trẻ, tôi có niềm tin, nếu ngã tôi sẽ có thêm bài học khi đứng dậy”

Sơn Tùng cũng không quên gửi lời cảm ơn của mình đến những người bạn đã và đang đồng hành cùng anh trong M-TP Entertainment. “Mọi người đến với Tùng không phải vì tôi là Sơn Tùng M-TP, mà vì tôi có một mục đích để sống. Họ cũng là những người trẻ và có mục đích sống. Trùng hợp thay, mục đích của họ giống mình vì thế nên họ mở lời: “Thuyền còn chỗ không, chúng tôi đi với”, họ tìm đến vì muốn cùng tôi vùng vẫy với mục đích lớn lao chung đó”.

Để các fan khỏi lo lắng, Tùng cũng chia sẻ "mình sẽ không bao giờ quên mọi người biết đến mình qua nốt nhạc, vì mình là ca sĩ Sơn Tùng M-TP chứ không phải ông chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng”.

Chính vì vậy, dù công việc có bận rộn đến đâu anh hứa bản thân cũng sẽ không quên làm nhạc, không quên rằng mình là một nghệ sĩ và mình phải có tác phẩm để dành tặng khán giả.

“Ngôn ngữ Việt Nam mình rất hay, người Việt mình rất nhiều người giỏi, tôi ước có thể cùng tất cả mọi người dệt nên giấc mơ cùng với nhau".
“Tôi vẫn không quên mình là ca sĩ Sơn Tùng M-TP”

TIN LIÊN QUAN
Sam
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều