Miêu tả chân dung nạn nhân bị sát hại, phi tang xác trước cổng KCN

Nạn nhân là người đàn ông, khoảng 70 tuổi, cao 1,7 mét, tóc cắt ngắn, răng đều, trán hói cao, nốt ruồi cách 1,5 cm trên cách mũi phải...

Sáng 6/10, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã chính thức thông tin về vụ án mạng nghiêm trọng, thi thể nạn nhân được phát hiện trước cổng Khu công nghiệp PouYen, khu phố 2, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân vào rạng sáng 5/10.

Tung tích nạn nhân vẫn đang được xác minh, tuy nhiên đến nay cơ quan điều tra vẫn chưa cho biết thương tích của nạn nhân cũng như người này có bị chặt xác hay không.

Thông tin chi tiết về nạn nhân được Công an quận Bình Tân thông báo đến công an 23 quận, huyện truy tìm tung tích như sau: Nạn nhân là người đàn ông, khoảng 70 tuổi, cao 1,7 mét, tóc cắt ngắn, răng đều, trán hói cao, nốt ruồi cách 1,5 cm trên cách mũi phải... Ngoài ra thi thể mặc áo sơ mi dài tay màu vàng nâu có dòng chữ “E.LAND JUNIOR” phía dưới có in dòng “CAMPUS CASUAL- E”.

Miêu tả chân dung nạn nhân bị sát hại, phi tang xác trước cổng KCN - ảnh 1
Khu vực ông P. phát hiện thi thể người đàn ông bị vứt trong giỏ xách
(Ảnh: Phương Nguyễn)

Trước đó, thi thể người đàn ông bị sát hại được phát hiện bị vứt bỏ trong giỏ xách trước Khu công nghiệp PouYen vào rạng sáng 5/10. Thời điểm này ông Nguyễn Tấn P. (quê Tây Ninh, tạm trú quận Bình Tân), là công nhân công ty xây dựng do bị mất chìa khóa nhà trọ không vào phòng được nên đi lang thang tìm quán cà phê có võng nằm ngủ.

Khoảng 2h30’ rạng sáng 5/10, khi đến trước KCN PouYen ông P. thấy trên vệ đường có giỏ xách màu vàng ai đó bỏ lại, ông không mở ra xem mà dùng chân hất mạnh thì cảm giác mềm mềm. Sau đó ông P. đến chốt dân phòng gần đó nhờ một bảo vệ dân phố cùng đến xem trong giỏ xách có gì.

Lúc tới gần, ông P. dùng khúc cây vạch giỏ xách ra thì kinh hãi khi chứng kiến một bàn chân người từ trong giỏ rơi ra. Ngoài ra xung quanh giỏ xách có nhiều vệt máu. Sự việc được ông P. và người bảo vệ dân phố trình báo cho cơ quan công an địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Phương Nguyễn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều