Miễn phí tham quan di tích Huế cho khách Việt Nam ngày 2/9

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ miễn phí vào cửa các di tích Huế trong ngày Quốc khánh 2/9 và tổ chức Tuần lễ Vàng Du lịch từ ngày 2 đến ngày 8/9.

Các di tích Huế miễn phí tham quan cho du khách Việt Nam.

Trong dịp lễ 2/9, bắt đầu từ 7h sáng đến 17h chiều, khi đến các điểm di tích Cố đô Huế du khách người Việt Nam đều được miễn phí.

Cũng trong thời gian này, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ tăng cường các dịch vụ phục vụ khách như tái hiện phiên gác của cấm vệ quân cung đình xưa tại cổng Ngọ Môn, biểu diễn Tiểu nhạc tại sân Điện Thái Hòa, Trường lang Tử Cấm Thành và Vườn Cơ Hạ, biểu diễn Đại nhạc tại sân Thế Miếu, biểu diễn Ca Huế tại Cung Trường Sanh cùng các chương trình âm sắc hoàng cung, tái hiện các trò chơi cung đình…

Đại nội Huế về đêm.

Ngoài ra, kể từ ngày 1/9, người dân ở tỉnh Thừa Thiên - Huế sẽ được giảm 50% giá vé khi vào tham quan các di tích thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế.

Ông Phan Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thông tin, ngày 2/9 là thời gian trên toàn bộ các điểm di tích Huế có bán vé tham quan. Tuy nhiên, du khách là người Việt Nam đều được miễn phí vé.

TIN LIÊN QUAN
Hà Oai
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều