Mèo "tiên tri” dự đoán U22 Việt Nam chiến thắng khi đối đầu U22 Indonesia tối nay

Sau khi được đưa ra để "tiên tri" về trận chung kết môn bóng đá nam giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia diễn ra lúc 19h tối nay 10/12, chú mèo đã lựa chọn chiến thắng thuộc về đội tuyển U22 Việt Nam.

Chú mèo "tiên tri" đã lựa chọn chiến thắng thuộc về U22 Việt Nam.

Vào 19h hôm nay 10/12, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ đối đầu với các cầu thủ U22 Indonesia trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30.

Ở vòng bảng, đội tuyển của chúng ta đã vượt qua chính đối thủ này với tỷ số 2-1. Tuy nhiên, U22 Indonesia cho thấy rằng, họ là đội bóng có lối chơi rất khó chịu với nhiều cầu thủ giàu thể lực, tốc độ.

Trước thềm trận chung kết, một tài khoản Youtube mang tên Ba bố con Vlog đã làm clip giải trí, đưa chú mèo "tiên tri” của nhà mình ra dự đoán kết quả trận đấu.

Trước khi cho chú mèo "tiên tri" dự đoán, chủ tài khoản đặt 2 bát thức ăn ở 2 vị trí khác nhau, có viết tên đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia.

Trước khi cho mèo "tiên tri” dự đoán, chủ tài khoản này quy định: “Nếu mèo chọn thức ăn ở ô viết tên đội nào thì đội đó sẽ giành chiến thắng”.

Sau khi đặt 2 bát thức ăn xong, chủ tài khoản bắt đầu thả mèo "tiên tri” của mình ra dự đoán. Kết quả, chú mèo đã chọn ô thức ăn có tên đội tuyển U22 Việt Nam.

Xem clip mèo "tiên tri" dự đoán kết quả trận chung kết bóng đá nam tại SEA Games 30 tối nay.
Cuối clip, chủ tài khoản tỏ ra rất vui và cho biết, anh làm clip để giải trí, đồng thời thể hiện tình yêu đối với bóng đá Việt Nam, cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ thi đấu, giành tấm huy chương vàng về cho đất nước.

 

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều