mẹ đơn thân

tin tức về mẹ đơn thân mới nhất

Dù rất cố gắng, tôi vẫn làm tổn thương con…
 

21/07/2020

Dứt áo ra đi, tôi chẳng còn vấn vương, day dứt chút nào về tình vợ nghĩa chồng. Chỉ có điều, tôi vẫn luôn trăn trở về cô con gái nhỏ…

Mẹ đơn thân cần làm gì khi muốn đi bước nữa?
icon

Ông bà ta xưa có câu: “Mấy đời bánh đúc có xương/Mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng”. Nhưng gần đây, nhiều người sẽ phải nghĩ lại khi liên tục xảy ra sự việc “cha dượng đánh con vợ”.

Mẹ đơn thân 'ghét cay ghét đắng' ngày cuối tuần!
icon

Cha mẹ nói chung đều chờ đợi ngày cuối tuần để có thời gian dành cho gia đình của họ, lên kế hoạch bày vẽ ăn uống hoặc cho bọn trẻ đi chơi. Còn tôi, một bà mẹ đơn thân, tôi ghét cay ghét đắng ngày này.

Mẹ đơn thân không thuộc... 'mô-típ' nào cả
icon

Họ không coi mình thuộc mô-típ nào cả, bởi mỗi điều giản dị: phụ nữ dù là truyền thống hay hiện đại, thì chỉ một mong muốn được làm mẹ - hà cớ gì phải phân biệt sai hay đúng?

Xin tinh trùng từ ngân hàng: Tôi bị chồng nghi ngờ ngủ với người yêu cũ để có con
icon

Sau khi cân nhắc rất nhiều, tôi quyết định đến một ngân hàng tinh trùng đặt vấn đề xin tinh trùng để có con. Tuy nhiên, tôi chỉ nhận được cái kết quá đắng chát.

Muốn làm mẹ đơn thân nên xin tinh trùng ở trung tâm hay xin người quen biết?
icon

Làm mẹ đơn thân là một xu hướng mới ở Việt Nam khoảng chục năm nay. Tuy nhiên, việc xin tinh trùng từ ngân hàng tinh trùng hay xin trực tiếp từ người quen cũng đang gây tranh cãi.

'Người yêu cũ hỏi xin một đứa con, tôi kiên quyết từ chối'
icon

Là đàn ông có nhiều người cô gái theo đuổi và muốn xin một đứa con đó là niềm tự hào bởi “truyền giống” là bản năng của đàn ông nhưng không phải lúc nào cũng có thể làm điều ấy...

Người mẹ đơn thân đánh chết con trai khóc nức nở tại tòa
icon

TAND cấp cao tại Hà Nội vừa tiến hành xét xử phúc thẩm vụ án 'Giết người' đối với bị cáo Nguyễn Thị Huế (SN 1963, ở tổ 6, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội) theo kháng cáo của gia đình bị cáo và kháng nghị của VKSND.

Cuộc sống của cô gái Hà Nội xinh đẹp một mình nuôi con ở Mỹ
icon

Làm mẹ đơn thân khi tuổi đời còn trẻ, Nhạn theo học nghề spa và gây dựng sự nghiệp, kiếm tiền nuôi con.