mẹ đơn thân

tin tức về mẹ đơn thân mới nhất

Lúc “thập tử nhất sinh” tôi chết sững khi nghe vợ tuyên bố một việc trong buổi họp gia đình
 

04/01/2021

Yêu và quyết định lấy Phương tôi gặp sự phản đối dữ dội từ phía gia đình bởi lý do đơn giản em là mẹ đơn thân còn tôi là trai tân.

Muốn suốt đời 'FA', thử quan sát phụ nữ đơn thân về già
icon

Nếu các cô muốn tuyên ngôn làm FA (forever alone - cô đơn mãi mãi) cũng được thôi, nhưng làm ơn đừng tin mạng xã hội nhiều quá.

Nỗi đau bị phụ tình chưa kịp nguôi ngoai, chồng cũ đã lại hết lòng 'đeo bám'
icon

2 năm, với người khác có thể là một khoảng thời gian đủ dài để quên đi quá khứ, làm lại từ đầu nhưng với em, chuyện đó như mới xảy ra ngày hôm qua.

Chồng cũ hối hận vì quá khứ đưa bạn thân tôi lên giường, cầu xin quay lại
icon

4 năm rồi tôi không tổ chức sinh nhật, cũng đã 4 năm tôi làm mẹ đơn thân. Từ bữa tiệc nghiệt ngã năm tôi tròn 25 tuổi, tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ kỷ niệm ngày sinh nữa.

Làm mẹ đơn thân hay 'nhắm mắt' lấy chồng “hám của“ để con có đủ cha mẹ?
icon

“Hai mẹ con tôi quá sốc, nhưng con gái tôi thì đã rất nặng tình, nó buồn, nhưng chỉ im lặng, sợ cậu kia biết, sẽ bỏ nó”.

Mẹ đơn thân cần làm gì khi muốn đi bước nữa?
icon

Ông bà ta xưa có câu: “Mấy đời bánh đúc có xương/Mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng”. Nhưng gần đây, nhiều người sẽ phải nghĩ lại khi liên tục xảy ra sự việc “cha dượng đánh con vợ”.

Mẹ đơn thân 'ghét cay ghét đắng' ngày cuối tuần!
icon

Cha mẹ nói chung đều chờ đợi ngày cuối tuần để có thời gian dành cho gia đình của họ, lên kế hoạch bày vẽ ăn uống hoặc cho bọn trẻ đi chơi. Còn tôi, một bà mẹ đơn thân, tôi ghét cay ghét đắng ngày này.

Mẹ đơn thân không thuộc... 'mô-típ' nào cả
icon

Họ không coi mình thuộc mô-típ nào cả, bởi mỗi điều giản dị: phụ nữ dù là truyền thống hay hiện đại, thì chỉ một mong muốn được làm mẹ - hà cớ gì phải phân biệt sai hay đúng?

Xin tinh trùng từ ngân hàng: Tôi bị chồng nghi ngờ ngủ với người yêu cũ để có con
icon

Sau khi cân nhắc rất nhiều, tôi quyết định đến một ngân hàng tinh trùng đặt vấn đề xin tinh trùng để có con. Tuy nhiên, tôi chỉ nhận được cái kết quá đắng chát.

Muốn làm mẹ đơn thân nên xin tinh trùng ở trung tâm hay xin người quen biết?
icon

Làm mẹ đơn thân là một xu hướng mới ở Việt Nam khoảng chục năm nay. Tuy nhiên, việc xin tinh trùng từ ngân hàng tinh trùng hay xin trực tiếp từ người quen cũng đang gây tranh cãi.

'Người yêu cũ hỏi xin một đứa con, tôi kiên quyết từ chối'
icon

Là đàn ông có nhiều người cô gái theo đuổi và muốn xin một đứa con đó là niềm tự hào bởi “truyền giống” là bản năng của đàn ông nhưng không phải lúc nào cũng có thể làm điều ấy...

Người mẹ đơn thân đánh chết con trai khóc nức nở tại tòa
icon

TAND cấp cao tại Hà Nội vừa tiến hành xét xử phúc thẩm vụ án 'Giết người' đối với bị cáo Nguyễn Thị Huế (SN 1963, ở tổ 6, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội) theo kháng cáo của gia đình bị cáo và kháng nghị của VKSND.

Cuộc sống của cô gái Hà Nội xinh đẹp một mình nuôi con ở Mỹ
icon

Làm mẹ đơn thân khi tuổi đời còn trẻ, Nhạn theo học nghề spa và gây dựng sự nghiệp, kiếm tiền nuôi con.