Mê cung tập 19 VTV giải trí: Trùm ma túy Cường Lâm bất ngờ hợp tác với cảnh sát

Trong trích đoạn phim Mê cung tập 19, khán giả sẽ được gặp lại nhân vật trùm ma túy Cường Lâm khi Khánh và Quyết đến trại tạm giam gặp. Lúc đầu Cường Lâm tỏ thái độ bất cần. Tuy nhiên chỉ 1 câu nói của Khánh, trùm ma túy đã chịu hợp tác với công an. Vậy Khánh đã nói gì khiến Cường Lâm chịu hợp tác?

Trong trailer giới thiệu Mê cung tập 19, có sự xuất hiện một số gương mặt mới. Một trong những nhân vật mới đó là Giám đốc Sở Tài nguyên và một thanh tra.

2 nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Mê cung tập 19

Người này xuất hiện trong bối cảnh ngồi trao đổi với Đồng Vĩnh. Trong một diễn biến khác, luật sư Đông Hòa có cuộc trò chuyện với người đàn ông lạ trong ngành thanh tra. 

Trong một diễn biến khác, ông trùm ma túy Cường Lâm bất ngờ xuất hiện trong bối cảnh đội trưởng Khánh và đội phó Quyết đã vào nơi tạm giam để gặp Cường Lâm. 

Lúc đầu Cường Lâm tỏ thái độ bất cần không hợp tác với 2 người vì biết chắc mình sẽ đối mặt với án tử.

"Mất thời gian làm gì, thằng này án tử rồi!", trùm ma túy Cường Lâm nói.

Nhưng rồi sau đó, khi nghe Khánh nhắc đến con gái của mình là Lưu Ly thì thái độ của trùm ma túy này lại có sự thay đổi đột ngột.

Khánh nói: "Ông thì đúng. Thế còn Lưu Ly? cô ấy đang đứng giữa ranh giới sinh tử đấy", nghe xong lời này của Khánh, nét mặt của Cường Lâm đã thay đổi.

Thấy vậy, Quyết đã nói thêm: "Con gái của ông vẫn còn cơ hội làm lại cuộc đời nếu ông chịu hợp tác".

Vì cơ hội làm lại cuộc đời của con gái mình, Cường Lâm đã chịu hợp tác với công an.

Trùm ma túy nói: "Đừng quan tâm đến Dương vô diện mà hãy quan tâm đến xuất phát điểm của câu chuyện. Tại sao bọn nó lại giết Lê Vương?".

"Bọn nó" mà Cường Lâm nhắc đến là ai? Tại sao họ lại giết Lê Vương?

Trước đó, trong Mê cung tập 18, Thịnh ngựa chết vì trúng độc trong cốc nước cam. Báo cáo xét nghiệm cho thấy, trên cốc nước có dấu vân tay của nạn nhân Thịnh và của luật sư Hòa. Vì vậy, luật sư Đông Hòa là người duy nhất có mặt tại hiện trường vụ án nên Đông Hòa trở thành đối tượng tình nghi số 1.

Trong một diễn biến khác, Khánh và Quyết phát hiện nhiều điều bất ngờ trong nhà của nạn nhân Thịnh. Một số giấy tờ chuyển tiền của bà Nghi - mẹ của Thịnh - cho Nghĩa được cất giấu ở chiếc hộp ngoài vườn. Cùng với đó, chiếc mặt nạ và khẩu súng cũng được giấu kín trong hộp.

Mời quý khán giả đón xem Mê cung tập 19 phát sóng vào 21h40 hôm nay (26/6) trên kênh VTV3!

 

 

 

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều