Mê cung tập 18: Thịnh ngựa bị đầu độc, Đông Hòa là nghi can số 1?

Đông Hòa đang bất ngờ và lo sợ trước cái chết của Thịnh ngựa thì cảnh sát ở đâu tiến vào. Theo kết quả khám nghiệm của cảnh sát thì Thịnh ngựa chết vì trúng độc trong nước cam. Trên cốc nước có dấu vân tay của Thịnh và luật sư Hòa. Liệu Đông Hòa có phải là nghi can chính trong vụ án này hay không?

Trong Mê Cung tập 18, ngay khi Đông Hòa phát hiện Thịnh ngựa đã chết thì cảnh sát cũng lập tức có mặt tại hiện trường, nhìn thấy Đông Hòa đang đứng nhìn xuống xác nạn nhân. Do đó, nghi can chính của vụ án là Đông Hòa. Anh ta là người duy nhất có cơ hội bỏ độc nạn nhân.

Theo kết quả khám nghiệm của cảnh sát thì Thịnh ngựa chết vì trúng độc trong nước cam. Trên cốc nước có dấu vân tay của Thịnh và luật sư Hòa. Khánh đã trở lại hiện trường để tìm kiếm dấu vết mới.

Thịnh ngựa gọi điện yêu cầu Đông Hòa chuyển khoản nhưng vị luật sư không đồng ý và đã hẹn gặp mặt đưa trực tiếp

Trong diễn biến của Mê cung tập 17 vừa được phát sóng vào tối hôm qua, vì Thịnh ngựa có trong tay chứng cứ là video ra tay bắn Dương vô diện nên Đông Hòa bị Thịnh ngựa đe dọa phải đưa cho hắn 10 tỷ.

Thịnh ngựa yêu cầu Đông Hòa chuyển khoản nhưng Đông Hòa không đồng ý và hẹn gặp nhau tại khách sạn Thái Bình Dương vào 9h sáng hôm sau để đưa tiền mặt.

Đến điểm hẹn, Đông Hòa chưa kịp gặp Thịnh ngựa thì bị ai đó làm ngất xỉu

Sáng hôm sau đến điểm hẹn, Đông Hòa mang theo cặp chưa kịp đưa cho Thịnh ngựa thì bất ngờ đã bị ai đó làm cho ngất đi. Khi tỉnh lại, Đông Hòa thấy mình nằm trên ghế trong phòng khách sạn, cặp thì bị mở tung.

Khi tỉnh lại Đông Hòa phát hiện Thịnh ngựa đã chết 

Chưa hiểu vì sao lại xảy ra chuyện như vậy thì khi bước sang phòng ngủ bên cạnh, Đông Hòa giật mình và không tin nổi mắt mình khi nhìn thấy Thịnh ngựa nằm bất động trên sàn nhà, kiểm tra phát hiện cậu ta đã chết.

Để biết xem rốt cuộc ai là người ra tay vụ này? Mời quý vị đón xem tập 18 phim Mê cung phát sóng vào 21h50 hôm nay (20/6) trên kênh VTV3!

TIN LIÊN QUAN
H.Yến
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều