Mê cung tập 17 VTV giải trí: Sau khi bị dọa bỏ mạng, Thịnh ngựa "ngã bài" với Đông Hòa

Thịnh ngựa gọi điện cho Đông Hòa và "ngã bãi" rằng trong tay mình có video về việc Đông Hòa bắn chết Dương vô diện nên tiếp tục đòi Đông Hòa chuyển 10 tỷ. Tuy nhiên, vị luật sư vẫn không tỏ ra lo sợ, còn nói "Thích tiền mặt thì đến lấy, không thì khỏi".

Trong Mê cung tập 16, hành động của Đông Hòa bắn chết Dương vô diện không ngờ bị Thịnh ngựa nhìn thấy và quay video lại. Và đây là lý do khiến Thịnh ngựa gọi điện cho Đông Hòa "đòi" 10 tỷ. Mặc dù không chắc chắn lý do vì sao Thịnh ngựa bỗng dưng gọi điện tống tiền mình, tuy nhiên khi gặp nhau, Đông Hòa cũng chỉ đồng đưa 1/10 số tiền cho Thịnh ngựa nhưng với hình thức trả góp.

Lúc đầu Thịnh ngựa không đồng ý, nhưng khi nhìn thấy Đông Hòa từ từ rút súng ra thì Thịnh ngựa vội cầm tạm số tiền mà Đông Hòa đưa rồi vội vàng xuống xe chuồn nhanh chóng.


Vì vậy, trong trailer giới thiệu Mê cung tập 17 được phát sóng vào tối nay (19/6), Thịnh ngựa tiếp tục gọi điện để đòi tiền Đông Hòa.

Lần này Thịnh "ngã bài" luôn với Đông Hòa rằng có chứng cứ trong tay. Vì vậy Thịnh ngựa gia hạn đúng 9h sáng mai Đông Hòa phải chuyển tiền cho y, tuy nhiên Đông Hòa vẫn cứng rắn và dứt khoát, không hề sợ hãi trước những lời đe dọa của Thịnh ngựa: "Thích tiền mặt thì đến lấy, không thì khỏi".

Trong 1 diễn biến khác, cô con gái rượu của "Vua đất" Đồng Vĩnh (Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát) là Đồng Lan sau lần "chết hụt" từ vụ Fedora bất ngờ xuất hiện.

Cô thú nhận với bố mình là chưa cai nghiện ma túy được, vì vậy cô muốn kinh doanh để quên đi ma túy. Mặc dù không đồng tình chuyện Đồng Lan lấy việc kinh doanh để quên đi ma túy, nhưng khi nghe Đồng Lan nói rằng: "Nếu con đúng là con gái của bố thì việc làm ăn kiếm lời sẽ kích thích mạnh hơn ma túy nhiều", câu nói này của con gái khiến Đồng Vĩnh thích thú.

Mời quý vị đón xem tập 17 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 hôm nay (19/6) trên kênh VTV3!

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều