Máy bay chở đoàn tiền trạm của lãnh đạo các nền kinh tế đã tới Đà Nẵng

Chỉ trong buổi chiều ngày 6/11, lần lượt 2 máy bay vận tải "khủng" chở các đoàn tiền trạm của Nga và Mỹ đã hạ cánh xuống Đà Nẵng để chuẩn bị cho chuyến làm việc của các nguyên thủ trong tuần lễ APEC 2017.

Boeing C-17 Globemaster III hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng.

Chiều qua (6/11), hai chuyên cơ vận tải "khủng" của Nga và Mỹ đã hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng mang chở theo đoàn tiền trạm của 2 vị  lãnh đạo 2 nền kinh tế "đầu tàu" chuẩn bị đến tham dự APEC 2017.

Theo đó, vào lúc 13h20 ngày hôm qua (6/11), chiếc máy bay vận tải quân sự Boeing C-17 Globemaster III của Không lực Hoa Kỳ đã hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng. Đây là chiếc máy bay chở đồ dùng, hàng hóa phục vụ chuyến công du tới Đà Nẵng tham dự APEC 2017 của Tổng thống Mỹ Donald Trump và đoàn tùy tùng.

Boeing C-17 Globemaster III mang theo xe ô tô chở Tổng thống và một chiếc trực thăng Marine One để phục vụ Tổng thống Mỹ.

Sau khi hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng, các phương tiện phục vụ chuyến thăm của ông Donald Trump gồm: xe ô tô riêng của Tổng thống Mỹ, xe thang máy bay và một chiếc trực thăng Marine One đã được đưa ra khỏi Boeing C-17.

Máy bay vận tải hạng nặngIL-76 của Nga cũng hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng vào chiều 6/11.

Chiều cùng ngày, vào khoảng 17h30, máy bay vận tải quân sự hạng nặng IL-76 của đoàn tiền trạm Nga đáp xuống Đà Nẵng mang theo trang bị phục vụ hoạt động của tổng thống Vladimir Putin tại APEC. Trong chuyến vận chuyển lần này, IL-76 được giao nhiệm vụ tiền trạm, chở các phương tiện đặc chủng như xe bọc thép, xe chỉ huy, xe tác chiến điện tử, cũng như nhân sự của lực lượng bảo vệ.

Theo lịch dự kiến, các vị lãnh đạo các nền kinh tế thành viên sẽ đến Đà Nẵng và làm việc tại Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 trong hai ngày 10 và 11/11.

Hoàng Nam

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !