mạng xã hội facebook

tin tức về mạng xã hội facebook mới nhất

Rao bán khẩu trang trên mạng, 'nữ quái' lừa đảo, chiếm đoạt 600 triệu đồng
 

18/02/2020

Đăng thông tin bán khẩu trang y tế lên mạng xã hội facebook, khi có người hỏi mua, đối tượng Lê Thị Liên (SN 1992, ở Thanh Hóa) yêu cầu người mua chuyển tiền để chiếm đoạt số tiền hơn 600 triệu đồng.

Phạt 2,5 triệu đồng đối với người tung tin bán thịt lợn nhiễm dịch tả châu Phi
icon

Công an Thị xã Cửa Lò (Nghệ An) vừa ra quyết định xử phạt 2,5 triệu đồng đối với chị Hoàng Thị Phan (SN 1991, trú tại phường Nghi Thu) vì đăng thông tin sai sự thật.

Triệu tập người phụ nữ đăng thông tin đào trộm lợn bị dịch tả mang bán
icon

Sau khi nghe thông tin các tiểu thương bàn tán việc đào trộm lợn tiêu hủy do bị dịch tả châu Phi, một người cô gái ở thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã đăng thông tin này lên mạng xã hội, khiến dư luận vô cùng hoang mang.

Công an điều tra vụ cô gái trẻ đánh chị lao công vì bị nhắc nhở xả rác
icon

Chị lao công nhắc nhở về việc bỏ rác theo quy định thì bất ngờ bị cô gái trẻ là chủ shop quần áo (ở Quảng Trị) lao ra đánh túi bụi. Ngay sau khi clip lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc, lên án.

Nghệ An: Cắm sổ đỏ, vay nặng lãi để nhận 'quà khủng' từ 'bạn trai ngoại quốc'
icon

Tin vào lời “bạn trai” ngoại quốc, nhiều phụ nữ ở Nghệ An đã cắm sổ đỏ, vay mượn một số tiền rất lớn chuyển cho đối tượng để nhận được một món “quà khủng”. Tuy nhiên, chờ mãi không thấy, các quý bà mới biết mình bị lừa và tìm đến cơ quan công an để cầu cứu.