mang thai hộ

tin tức về mang thai hộ mới nhất

Cái tên Trương Hằng gây điêu đứng cho Trịnh Sảng là ai?
 

19/01/2021

Xoay quanh vụ scandal mới nhất của diễn viên Trịnh Sảng, nhiều người đang tò mò muốn biết Trương Hằng là ai, trở thành bạn trai của 'nữ thần thanh xuân' màn ành Hoa ngữ từ bao giờ, vì sao họ lén lút nhờ người mang thai hộ 2 con...

Khởi tố 2 'nữ quái' môi giới mang thai hộ cho người Trung Quốc
icon

Hai nữ quái 9X ở Đồng Nai và Phú Yên vừa bị Công an tỉnh Hà Giang khởi tố vì hành vi môi giới mang thai hộ cho người Trung Quốc.

Người đàn ông Trung Quốc đưa 3 trẻ sơ sinh nhập cảnh trái phép vào Việt Nam
icon

Người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc đưa 3 trẻ sơ sinh từ Campuchia nhập cảnh trái phép vào Việt Nam đã bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 5 năm tù và trục xuất sau khi thi hành án.

Các cô gái trong đường dây mang thai hộ: Trăm bề khó khăn mới dấn thân làm liều?
icon

Hầu hết các cô gái đến từ những vùng quê, gia cảnh khó khăn, nợ nần đeo bám... để rồi bất đắc dĩ phải tham gia vào đường dây mang thai hộ, với số tiền nhận được gần 300 triệu đồng.

Nhóm đối tượng trong đường dây mang thai hộ xuyên quốc gia lãnh án
icon

Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã đưa ra xét xử sơ thẩm 5 đối tượng trong đường dây tổ chức mang thai hộ vì mục đích thương mại vào ngày 26/10. Đây là lần đầu tiên Tòa án nhân dân TP Hà Nội đưa ra xét xử về hành vi này.

Viện Kiểm sát vắng mặt, phiên tòa xét xử đường dây mang thai hộ phải hoãn
icon

Sáng nay (30/9), TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử các bị cáo gồm 02 người Trung Quốc và 03 người Việt Nam trong đường dây mang thai hộ vì mục đích thương mại. Đây là lần đầu tiên TAND TP Hà Nội xét xử vụ án “Tổ chức mang thai hộ vì mục đích thương mại”.

Hôm nay (30/9), TAND Hà Nội xét xử nhóm người Trung Quốc trong đường dây mang thai hộ
icon

Hôm nay, 30/9/2019, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 5 bị cáo trong đường dây tổ chức mang thai hộ vì mục đích thương mại, trong đó có 2 bị cáo mang quốc tịch Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên hành vi mang thai hộ được đưa ra xét xử.

Bệnh viện Hùng Vương TPHCM được phép thực hiện kỹ thuật mang thai hộ
icon

Bộ Y tế vừa phê duyệt cho phép Bệnh viện Hùng Vương TPHCM được phép thực hiện kỹ thuật mang thai hộ. Đây là bệnh viện thứ 5 trên cả nước thực hiện kỹ thuật này.

Nữ quái cầm đầu đường dây bán bào thai ra nước ngoài bị khởi tố
icon

Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Moong Thị Chanh (SN 1977, trú tại bản Huồi Thợ, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn) về hành vi “Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài”.

Khởi tố 2 đối tượng cầm đầu đường dây đưa người đi Trung Quốc mang thai hộ
icon

Ngày 10/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp 2 đối tượng về hành vi về “tổ chức mang thai hộ nhằm mục đích thương mại”.