MAMA 2019: Jin BTS nói về vấn nạn gian lận trên các bảng xếp hạng

Trong bài phát biểu nhận giải thưởng tại MAMA 2019, Jin BTS đã thẳng thắn nhắc đến vấn đề gian lận trên các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay và nhận được nhiều lời ca ngợi

Jin BTS phát biểu khi nhận giải tại MAMA 2019

Tối ngày 4/12, Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2019 đã diễn ra tại sân vận động Nagoya Dome, thành phố Nagoya, Nhật Bản.

Sau khi giành cả 4 giải Daesang tại MMA 2019, BTS một lần nữa mang về cả 4 giải Daesang tại MAMA 2019. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử một nhóm nhạc giành cả 4 giải thưởng lớn tại MAMA bao gồm: Nghệ sĩ của năm, Album của năm, Ca khúc của năm và Worldwide Icon of the Year (Gương mặt toàn cầu của năm).

7 chàng trai BTS tại thảm đỏ MAMA 2019

Đáng chú ý, trong một phát biểu khi nhận giải, Jin BTS đã thẳng thắn chia sẻ về vấn nạn "Sajaegi", thuật ngữ trong tiếng Hàn, chỉ những kẻ gian lận thao túng trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Jin nói:"Bài hát của năm, chúng tôi đã giành được nó nhờ có Army. Chúng tôi thực sự cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để tạo ra ca khúc này và BTS cũng sẽ trở lại với bài hát xuất sắc như thế này nữa vào năm tới".

"Tôi hy vọng rằng chúng ta được sống trong một thế giới mà tất cả những bài hát được lắng nghe và được công nhận. Tôi biết có rất nhiều cách để gian lận nhưng chẳng phải sẽ tốt hơn nếu làm âm nhạc một cách trung thực, chính đáng? Tôi hy vọng khoảnh khắc đó sẽ tới, sáng tác ra những bản nhạc hay và nghe những bản tuyệt phẩm đó".

Jin BTS đội mũ bánh sinh nhật trên thảm đỏ MAMA 2019. Ngày 4/12 là ngày sinh nhật của anh

Jin BTS đã nhận nhiều lời khen ngợi vì những chia sẻ trong bài phát biểu của mình tại MAMA 2019. Không chỉ nói về những nỗ lực của riêng BTS và cả của những đồng nghiệp, những nghệ sĩ khác đã bỏ mồ hôi, nước mắt, thậm chí cả máu để chăm chỉ làm việc và mong thành công.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều