mại dâm

tin tức về mại dâm mới nhất

CA khởi tố kỹ sư IT về tội môi giới mại dâm, truy bắt chủ nhà nghỉ
 

29/12/2020

Công an TP Hà Nội cho biết đã triệt phá một ổ nhóm mại dâm công nghệ cao do một kỹ sư IT cầm đầu. Cơ quan công an cũng đang khẩn trương truy bắt chủ nhà nghỉ Ánh Sao.

'Tú ông' 9X điều hành tụ điểm mại dâm tại quán karaoke
icon

Mở quán karaoke, Trịnh Tý Tiến thuê nhiều gái mại dâm về làm nhân viên, phục vụ nhu cầu mua dâm của khách ngay tại quán.

Đà Nẵng: Khởi tố 6 đối tượng, truy tìm “tú bà” đường dây môi giới mại dâm cao cấp
icon

Chiều 16/4, Công an Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam 6 đối tượng để điều tra hành vi 'Môi giới mại dâm' của đường dây chuyên cung cấp gái mại dâm; đồng thời truy tìm “tú bà” cùng 1 đối tượng chính của đường dây này!

Hà Tĩnh: Triệt xóa hoàn toàn “phố vẫy” tại khu vực Voi
icon

Địa danh phố Voi (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) từng là tụ điểm mại dâm nổi tiếng với các tài xế xe khách đường dài, hoạt động công khai, rầm rộ. Tuy nhiên, với sự vào cuộc quyết liệt của các cấp chính quyền, tệ nạn này đã được đẩy lùi và xóa bỏ.

Đắk Lắk: Phát sinh nhiều hình thức hoạt động mại dâm phức tạp
icon

Trong năm qua, Công an tỉnh Đắk Lắk và các đơn vị khác đã phát hiện, triệt phá nhiều vụ hoạt động mại dâm tại các điểm kinh doanh nhạy cảm như karaoke, massage, nhà nghỉ.

Triệt phá 3 vụ, bắt 3 đối tượng chứa và môi giới mại dâm tại Hạ Long
icon

Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) vừa phát hiện, triệt phá hàng loạt tụ điểm mại dâm trên địa bàn TP. Hạ Long.

Đắk Lắk: Kiên quyết triệt xóa hàng loạt tụ điểm hoạt động mại dâm
icon

Ngoài các biện pháp tuyên truyền, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk đã ra quân triệt xóa hàng loạt tụ điểm hoạt động mại dâm, xử lý hàng chục đối tượng chủ chứa, môi giới cũng như người thực hiện hành vi mua-bán dâm.

Đắk Nông: Nhiều biện pháp đẩy lùi tệ nạn mại dâm
icon

Ngoài việc tăng cường tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông cũng tổ chức nhiều đợt truy quét, kiên quyết đấu tranh, triệt xóa các tụ điểm mại dâm trên địa bàn.

Án tử hình cho kẻ sát hại người phụ nữ bán dâm vì bị đòi thêm 100.000 đồng
icon

Ngày 27/11, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Trần Nhân Đức (sinh năm 1988) phạm tội “Giết người”. Sau khi nghị án, HĐXX quyết định tuyên bị cáo mức án tử hình.

Đột kích, triệt xóa 2 tụ điểm mại dâm gây nhức nhối ở Quảng Bình
icon

Cơ quan công an tại Quảng Bình đã tiến hành đột kích, bắt quả tang 2 nhà nghỉ, karaoke trên địa bàn huyện Bố Trạch có hành vi chứa mại dâm. Công an Quảng Bình cũng đã tạm giữ hình sự với 4 đối tượng, tiếp tục làm rõ hành vi của các đối tượng liên quan.

Thanh Hóa: Bắt 3 đối tượng ép các cô gái trẻ làm tiếp viên quán karaoke
icon

Các đối tượng thường tìm kiếm các cô gái trẻ từ 16-25 tuổi, sau rủ rê, ép buộc phục vụ quán hát karaoke và hoạt động mại dâm. Nếu ai không đồng ý bị bắt nhốt, hành hạ, đánh đập, ép viết giấy ghi nợ.