Madonna và người tình trẻ kém 36 tuổi hạnh phúc vì được gia đình ủng hộ

Nữ ca sĩ 61 tuổi Madonna và người tình trẻ kém 36 tuổi đang được sự ủng hộ hết mình của gia đình.

Nữ ca sĩ Madonna, nữ hoàng nhạc Pop đã 61 tuổi

Sau khi hình ảnh nữ ca sĩ 61 tuổi Madonna và người tình trẻ Ahlamalik Williams 25 tuổi âu yếm tại ban công bị phát giác, chuyện tình của họ thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Madonna và người tình trẻ 25 tuổi bị bắt gặp ở ngoài ban công nhà
Madonna và  Ahlamalik Williams 25 tuổi

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên tờ TMZ,  ông Drue 59 tuổi,  bố của Ahlamalik Williams tiết lộ rằng nữ hoàng nhạc pop Madonna rất yêu con trai ông dù tuổi tác chênh lệch lớn.

Hai người đã hẹn hò hơn một năm qua và chính thức công khai khoảng ba tháng trở lại đây. Ông Drue và vợ Laurie 55 tuổi, cha mẹ của nam vũ công Ahlamalik Williams đều đã gặp mặt Madonna. 

Ông nói: "Tình yêu không phân biệt tuổi tác. Con trai tôi hiện đang sống ở Vida Loca và tôi vô cùng mừng cho con".

Cặp đôi đũa lệch hiện đang vô cùng  hạnh phúc và nhận được sự ủng hộ của gia đình

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên cách đây 3 năm khi vũ công 9X tới thử vai cho tour diễn Rebel Heart của Madonna năm 2015. Nữ hoàng nhạc pop đã đích thân chọn Ahlamalik Williams vào đội múa của mình.

Madonna thể hiện là người rất nghiêm túc trong mối tình chênh lệch tuổi tác này. Tháng 9 vừa qua, Madonna gặp gỡ bố mẹ của người yêu tại New York sau một đêm diễn tour Madame X. Đến tháng 11, nữ ca sĩ mời bố mẹ người yêu trẻ đến xem đêm diễn của cô ở Las Vegas. Madonna cũng mời hai người tới nhà chơi và tự tay nấu bữa tối thết đãi bố mẹ người yêu.

Ông Drue cho biết: "Madonna thường xuyên nói về việc cô ấy quan tâm đến con trai chúng tôi. Cô ấy nói rằng đó là một người đàn ông thông minh và rất tài năng. Cô ấy sẽ chăm sóc cho nó. Con trai tôi đang hạnh phúc hơn bao giờ hết".

Madonna hơn người yêu trẻ đến 36 tuổi, cô cũng hơn tuổi "bố mẹ chồng" tương lai nhưng với gia đình ông Drue, điều đó không quá quan trọng. Bà Laurie, mẹ của Ahlamalik Williams tin rằng hai người sẽ đến được với nhau.

Bà nói: "Chúng tôi đều là những người hâm mộ lớn của Madonna nhưng chúng tôi có chút lo lắng và không muốn con trai mình bị tổn thương. Tuy vậy, tôi vẫn tin rằng Madonna sẽ gắn bó lâu dài với con trai mình".

Lịch sử tình trường của nữ hoàng nhạc Pop Madonna cho thấy ngoài nam diễn viên Warren Beatty hơn Madonna hai tuổi, tất cả những người tình của cô đều ít tuổi hơn  như biên đạo múa Timor Steffens kém 30 tuổi, vũ công trẻ Brahim Zaibat ít hơn 29 tuổi, Kevin Sampaio kém 33 tuổi ...

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều