Lý Nhã Kỳ ra sân bay đón công chúa Thái Lan

Ngày hôm qua, Lý Nhã Kỳ đã có buổi đón tiếp trang trọng công chúa Thái Lan Mom Luang Rajadarasri Jayankura và đoàn phim Đức Phật Thích Ca.

Công chúa Rajadarasri Jayankura thuộc dòng dõi cháu chắt của vua Rama đệ tứ, nhà vua danh tiếng trong lịch sử, người được mệnh danh là “cha đẻ của khoa học và công nghệ hiện đại của Thái Lan”. Cuộc đời đáng ngưỡng mộ của vị đế vương này đã được dựng thành bộ phim “King and I” nổi tiếng những năm 1950’s. 

Lý Nhã Kỳ ra sân bay đón công chúa Thái Lan - ảnh 1

Sở hữu trong mình dòng máu cao quý và thừa hưởng được những tinh hoa trí tuệ của cụ cố, công chúa Jayankura cũng không chỉ giữ những tước hiệu quý tộc, bà còn là một nữ doanh nhân thành đạt, một nhà xã hội đáng kính với hàng loạt vị trí và vai trò quan trọng như: Chủ tịch Công ty Enercel Glow Co.,Ltd, Cộng sự tại Tập đoàn Mabetex Holding, Chủ tịch và Nhà sáng lập Quĩ Hoàng tử Visesh Sakdi Jayankura & Công chúa Chaliyao Varnamala... 

Hiện tại công chúa Jayankura đang giữ trọng trách chính là Lãnh sự danh dự của Cộng hòa Kosovo.

Công chúa Thái Lan đi cùng đoàn phim Đức Phật Thích Ca là nhà sản xuất phim người Ấn Độ Vinodh Seneviratne và diễn viên Gagan Malik người đóng vai đức Phật, sang thăm Việt Nam nhân dịp công chiếu bộ phim và kỷ niệm sự kiện phim được giải trong LHP Ấn Độ mới đây. Bà cũng là một trong những người rất tâm huyết với bộ phim này.

Lý Nhã Kỳ đã có mối quan hệ thân tình với Công chúa Jayankura từ khá lâu, nhân dịp bà sang Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã đích thân ra tận sân bay đón tiếp và mở tiệc chiêu đãi tại Lynk Boutique của mình. Lynk boutique của Lý Nhã Kỳ là địa điểm đãi tiệc sang trọng mang phong cách quý tộc hiện nay, tích hợp cùng khu shopping và trưng bày các tuyệt tác thời trang thế giới. 

Công chúa Thái Lan cũng như đoàn phim thực sự khen ngợi Lý Nhã Kỳ tuy còn trẻ nhưng đã tạo cho mình một cơ ngơi sang trọng, bề thế trong kinh doanh như vậy. 

Lý Nhã Kỳ ra sân bay đón công chúa Thái Lan - ảnh 2

Đây là lần thứ 2 đoàn phim Đức Phật Thích Ca tới Việt Nam để giao lưu với khán giả Phật tử Việt Nam tại chùa Phổ Quang. Lần trước đó, đoàn phim đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với khán giả. Đặc biệt, là diễn viên Gagan Malik người đóng vai đức Phật. Gagan Malik được xem là rất phù hợp để đóng vai đức Phật, bởi gương mặt phúc ấu, ánh mắt và nụ cười từ bi của anh.

Nhà sản xuất cũng đã phải tuyển chọn rất vất vả mới tìm được diễn viên phù hợp. Bởi lẽ, hình tượng Thích Ca Mâu Ni là một nhân vật cực kỳ vĩ đại, rất khó chọn diễn viên đã đành, nhưng diễn viên cũng vô cùng khó nhập vai vì đó là vai diễn không nhiều hành động, không có tính hấp dẫn thế tục. Đức Phật có 32 tướng tốt và 40 vẻ đẹp. 

Diễn viên Gagan Malik may mắn được trời phú cho sở hữu một hình thể quá hoàn hảo, đó là lý do anh đã vượt qua trên 300 người được tuyển chọn vào vai Thái tử Tất Đạt Đa. Để hoá thân vào vai Đức Phật, trước tiên anh phải là một Phật tử, ăn chay, thiền định, buông bỏ mọi ham muốn tiền – tài. 

Gagan Malik đã tu luyện suốt 6 năm trời để tu thân và luyện tâm. Đó chính là những lý do giúp anh có được ánh mắt, nụ cười và phong thái nhà Phật. Gagan Malik là diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Ấn Độ, anh đồng thời cũng là một doanh nhân thành đạt.

Đức Phật Thích Ca là tác phẩm điện ảnh có quy mô lớn với mức đầu tư hàng triệu USD cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng của Bollywood tại Ấn Độ. Mặc dù đã có nhiều tác phẩm điện ảnh tái hiện lại cuộc đời lịch sử của đức Phật. Nhưng bộ phim này được nhà làm phim Vinodh Seneviratne dựng lại một cách chân thật, gần gũi.

Lý Nhã Kỳ ra sân bay đón công chúa Thái Lan - ảnh 3
Lý Nhã Kỳ ra sân bay đón công chúa Thái Lan - ảnh 4
Lý Nhã Kỳ ra sân bay đón công chúa Thái Lan - ảnh 5
Lý Nhã Kỳ ra sân bay đón công chúa Thái Lan - ảnh 6
Lý Nhã Kỳ ra sân bay đón công chúa Thái Lan - ảnh 7
Lý Nhã Kỳ ra sân bay đón công chúa Thái Lan - ảnh 8
Lý Nhã Kỳ ra sân bay đón công chúa Thái Lan - ảnh 9
Photo: Huy Bình - Dương Nguyên

TIN LIÊN QUAN
T.Huyền
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều