Ly hôn, chồng nhắn tin dọa giết, vu khống vợ bị nghiện

Mặc dù đã chính thức ly hôn, nhưng người chồng vẫn dai dẳng “khủng bố” tinh thần vợ bằng những tin nhắn dọa giết, xử lí, chửi bởi bôi nhọ nhân phẩm, thậm chí vu khống cho vợ bị nghiện.

Ly hôn, chồng nhắn tin dọa giết, vu khống vợ bị nghiện

Mặc dù đã chính thức ly hôn, nhưng người chồng vẫn dai dẳng “khủng bố” tinh thần vợ bằng những tin nhắn dọa giết, xử lí, chửi bởi bôi nhọ nhân phẩm, thậm chí vu khống cho vợ bị nghiện.

Sau khi ly hôn, bà Đỗ Thu Hà liên tục bị chồng cũ nhắn tin dọa giết, xử lý, rêu rao bôi nhọ nhân phẩm của bà khiến bà hoang mang lo sợ, uy tín trong kinh doanh giảm sút….

Chồng nhắn tin dọa giết, vu khống vợ bị nghiện

Tin nhắn chửi bới, "khủng bố" tinh thần của người chồng

Theo đơn tố cáo đến cơ quan điều tra và báo chí của bà Đỗ Thu Hà (SN 1979) – TGĐ Cty Cổ phần ĐT và TM Việt Long (trụ sở tại 20K3 Nguyễn Phong Sắc Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội) thì chồng cũ của bà là ông Nguyễn Mậu Tuân ( SN 1975, trú tại Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội) liên tục nhắn tin đe dọa tính mạng của bà lúc nữa đêm như: "giết", "xử lý", giải quyết", "cho bán xới" bằng số điện thoại 09895469**... khiến bà Hà lâm vào trạng thái tâm lý hoang mang, khủng hoảng về tinh thần.

Ngoài ra ông Tuân còn đi gửi đơn, rêu rao rằng rằng bà Hà bị nghiện nặng khiến nhân phẩm của bà bị xúc phạm. Thời gian gần đây nhiều số điện thoại lạ tiếp tục gọi điện cho bà Hà với lời lẽ tương tự.

Trước những hành vi của chồng cũ mình, bà Hà đã làm đơn gửi lên cơ quan công an đề nghị vào cuộc điều tra, khởi tố ông Tuân với hai tội danh: Đe dọa giết người và vu khống. Trước tố cáo của bà Hà, ông Tuân xác nhận đúng là số điện thoại của ông, nhưng phủ nhận việc gửi các tin nhắn có nội dung đe dọa thóa mạ, xúc phạm đến máy bà Hà.

Chồng nhắn tin dọa giết, vu khống vợ bị nghiện

Đơn tố cáo của người vợ

Theo trình bày của bà Hà với báo chí: Năm 2000, bà Hà và ông Tuân lấy nhau. Nhưng trong thời gian sinh sống luôn xảy ra mâu thuẫn, âm ỉ kéo dài. Cuối năm 2010, hai vợ chồng đã ly hôn tại TAND huyện Đông Anh, và hai người tự thỏa thuận về tài sản.

Tại văn bản thoả thuận chia tài sản chung của vợ chồng được lập tại Văn phòng công chứng Công Minh vào ngày 16/6/2011, thì bà Hà là người được chia toàn bộ 946.000 cổ phần tại Công ty Việt Long. Tuy nhiên, sau đó ông Tuân bất ngờ lại gửi đơn đến Ngân hàng Seabank đề nghị ngân hàng này ngừng giải ngân các khoản vay đối với Việt Long và có biện pháp thu hồi nợ, tránh việc tẩu tán tài sản bởi giữa ông Tuân và bà Hà có khối tài sản chung 946.000 cổ phần trong Công ty Việt Long, với lý do đang yêu cầu TAND huyện Đông Anh giải quyết việc chia tài sản sau ly hôn. Cũng theo bà Hà, có thể vì việc đòi lại tài sản đã thỏa thuận cho bà mà chồng cũ bà đe dọa tính mạng và xúc phạm danh dự của bà.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ

Kinh Vân

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều