luật sư

tin tức về luật sư mới nhất

Người mẹ nhẫn tâm bỏ con vừa sinh ở hố gas dưới nắng nóng đối diện bản án nào?
 

11/06/2020

Theo luật sư, người mẹ vứt bỏ con mới sinh có hoặc không phải nhận một bản án trước pháp luật, nhưng bản án lương tâm sẽ khiến người phụ nữ phải ăn năn suốt đời

Khởi tố bà Nguyễn Bích Quy, nhân viên đưa đón học sinh trường Gateway
icon

Liên quan đến vụ việc học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong khi đi học, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Bích Quy - nhân viên đưa đón học sinh về tội 'vô ý làm chết người'.

Vụ bé trai 6 tuổi tử vong: Người giúp việc cung cấp nhiều thông tin quan trọng
icon

“Hiện tại, các nhân chứng và gia đình đã cung cấp nhiều tình tiết cho cơ quan điều tra để làm sáng tỏ vụ án', luật sư đại diện cho gia đình cháu L.H.L chia sẻ.

Cơ quan nào có thẩm quyền thu hồi Chứng chỉ hành nghề luật sư?
icon

Theo Quy định tại Điều 18, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư, Bộ trưởng Bộ Tư pháp có thẩm quyền thu hồi Chứng chỉ hành nghề luật sư và quy định thủ tục thu hồi Chứng chỉ hành nghề luật sư.

TP.HCM: Tăng cường quản lý tổ chức hành nghề luật sư
icon

Ngày 29/4, Văn phòng UBND TP.HCM cho biết, thành phố vừa chỉ đạo Sở Tư pháp hướng dẫn các sở ngành, quận huyện thực hiện kiểm tra trong công tác quản lý hành nghề luật sư.

Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP.HCM: Cần sớm đưa ra kết luận cuối cùng
icon

Đã hơn 2 tuần trôi qua, sự việc đang dần lắng xuống, công lý liệu có được thực thi? – đó là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Bé gái bị sàm sỡ trong thang máy: Đủ dấu hiệu tội 'Dâm ô với người dưới 16 tuổi'
icon

Liên quan đến vụ việc bé gái bị sàm sỡ trong thang máy chung cư Galaxy 9 (tại quận 4, TPHCM), nhiều luật sư khẳng định có đủ dấu hiệu của tội 'Dâm ô với người dưới 16 tuổi'.