luật sư nguyễn thị đinh hương

tin tức về luật sư nguyễn thị đinh hương mới nhất

Treo thưởng tát gã bố bạo hành, Facebooker Đàm Vĩnh Hưng có kích động bạo lực?
 

22/10/2019

Dư luận vẫn đang tranh cãi không ngớt việc trang Facebook có tên Đàm Vĩnh Hưng treo thưởng 20 triệu đồng cho người nào tát vào mặt anh Đoàn Văn Tí - người đàn ông ở An Giang bạo hành con trai trong lúc say rượu.

Vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy: Nữ luật sư của Hội LHPN Hà Nội lên tiếng
icon

Hành vi kéo cháu bé để hôn lần thứ 2 của đối tượng trong video clip cho thấy đối tượng có mục đích nhằm thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Hành vi này có dấu hiệu phạm tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi quy định tại điều 146 Bộ luật Hình sự 2015.​

Vụ chạy thận ở Hòa Bình: BS Lương và GĐ Công ty Thiên Sơn sẽ kháng cáo
icon

Trong khi gia đình Bùi Mạnh Quốc cho biết bị cáo sẽ không kháng cáo đối với bản án sơ thẩm, hai bị cáo Hoàng Công Lương và Đỗ Anh Tuấn chắc chắn sẽ kháng cáo.

Vụ chạy thận Hòa Bình: Luật sư đề nghị VKS xem lại chủ thể phạm tội
icon

Với lập luận của Cơ quan tố tụng về việc Công ty Thiên Sơn là 'Chủ thể thực hiện nhiệm vụ Công' tại BVĐK tỉnh Hòa Bình, có thể thấy Thông tư 15 là “cái bẫy giết chết các doanh nghiệp tham gia xã hội hóa”.

Luật sư của GĐ Thiên Sơn nêu quan điểm về việc đánh giá chứng cứ
icon

Bào chữa cho bị cáo Đỗ Anh Tuấn (Giám đốc Công ty Thiên Sơn), luật sư Phạm Quang Hưng (người từng 'gây bão' tại phiên tòa xét xử vụ chạy thận với công bố có chứng cứ về hành vi đầu độc, giết người) tiếp tục tung chứng cứ chứng minh nguyên nhân gây chết người.

Cựu Giám đốc BVĐK Hòa Bình chỉ đạo hỗ trợ gia đình nạn nhân như thế nào?
icon

“Mặc dù là nói những lời này hơi muộn màng, nhưng một lần nữa cũng rất mong vong linh những người đã mất, người nhà nạn nhân và những bệnh nhân còn sống, thôi thì bị cáo không dám thanh minh nhưng cũng xin được hiểu cho tấm lòng của bị cáo như vậy”, ông Trương Quý Dương nói trước Tòa.

Xét xử vụ chạy thận: Đại diện Thiên Sơn tranh luận nảy lửa với Chủ tọa
icon

Phiên tòa xét xử vụ án hình sự liên quan đến sự cố y khoa trong chạy thận đang được TAND TP Hòa Bình xét xử công 'nóng' hơn khi HĐXX đặt ra hàng loạt câu hỏi đối với đại diện của CTCP Dược phẩm Thiên Sơn vào chiều 17/01.

Phiên tòa xét xử vụ chạy thận có thể kéo dài hơn dự kiến vì nhiều tình tiết 'lạ'
icon

Với việc triệu tập bà Bùi Thị Thu Hằng - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hòa Bình đến Tòa , chiều 16/1/2019, phiên tòa xét xử vụ án liên quan đến sự cố y khoa chạy thận trở nên nóng hơn bao giờ hết.