Lữ đoàn Tàu ngầm 189 trong quân phục mới

Đoàn công tác Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Trương Quang Khánh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đến thăm, kiểm tra Lữ đoàn tàu ngầm 189, Lữ đoàn 954 Không quân Hải quân, Nhà máy X52 Hải quân
Sáng 13/1, tại TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Đoàn công tác Bộ Quốc phòng  do Thượng tướng Trương Quang Khánh, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đến thăm, kiểm tra một số đơn vị Hải quân tại căn cứ Cam Ranh. Cùng làm việc với đoàn có Phó Đô đốc Phạm Ngọc Minh, Phó Tư lệnh-Tham mưu trưởng Quân chủng Hải quân và các cơ quan chức năng của Bộ Tư lệnh Hải quân.

Sau khi trực tiếp kiểm tra Lữ đoàn tàu ngầm 189, Lữ đoàn 954 Không quân Hải quân, Nhà máy X52 Hải quân và nghe các đơn vị báo cáo, Thượng tướng Trương Quang Khánh biểu dương sự nỗ lực cố gắng khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của các đơn vị, nhất là các đơn vị tiếp nhận, làm chủ, khai thác các trang thiết bị mới. 

Thượng tướng Trương Quang Khánh lưu ý các đơn vị cần tiếp tục phát huy nội lực và những kết quả đã đạt được, khẩn trương hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật phục vụ cho công tác huấn luyện, khai thác, làm chủ các loại VKTBKT, nhất là VKTB mới được biên chế; đảm bảo an toàn trong huấn luyện; đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án xây dựng đã được phê duyệt.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Ngọ 2014, thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc quốc, Thượng tướng Trương Quang Khánh yêu cầu các đơn vị duy trì chặt chẽ công tác SSCĐ, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt; thường xuyên quan tâm, chăm lo hậu phương quân đội, bảo đảm tốt đời sống vật chất, tinh thần bộ đội.

Lữ đoàn Tàu ngầm 189 trong quân phục mới - ảnh 1

Thượng tướng Trương Quang Khánh thăm Trung tâm huấn luyện Lữ đoàn 189 Hải quân

Lữ đoàn Tàu ngầm 189 trong quân phục mới - ảnh 2

Thượng tướng Trương Quang Khánh nói chuyện với cán bộ, thủy thủ kíp tàu ngầm 182 Hà Nội.

Lữ đoàn Tàu ngầm 189 trong quân phục mới - ảnh 3

Thượng tướng Trương Quang Khánh nói chuyện với cán bộ, thủy thủ kíp tàu ngầm 182 Hà Nội.

Lữ đoàn Tàu ngầm 189 trong quân phục mới - ảnh 4

Thượng tướng Trương Quang Khánh chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, thủy thủ kíp tàu ngầm 182 Hà Nội.

Theo: VĂN CHUNG – QUANG TIẾN (QĐND)

Khoảnh khắc lính dù Nga bắn hạ UAV 'khủng' của Ukraine

Một lính dù Nga đã tìm được cách dùng súng ngắn bắn hạ thành công một máy bay không người lái (UAV) mang chất nổ của Ukraine.

Video Nga công phá 2 hệ thống tên lửa Mỹ ở tây nam Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh quân đội nước này tấn công, phá hủy 2 hệ thống tên lửa đất đối không Patriot do Mỹ chế tạo ở vùng Odessa, tây nam Ukraine.

Dàn tên lửa hiện đại của Nga trở thành ‘khắc tinh’ của F-16 ở Ukraine

Dàn tiêm kích F-16 mà các nước NATO hứa chuyển cho Ukraine sẽ bị các tên lửa hiện đại của Nga săn lùng, và tiêu diệt giống như cuộc tấn công đã phá hủy 5 chiếc Su-27 gần đây.

Nga hé lộ phiên bản xuất khẩu của hệ thống phòng không tầm ngắn Komar

Hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn Komar của Nga cung cấp khả năng phòng thủ tầm ngắn cho tàu chiến nhỏ và tàu hỗ trợ có lượng giãn nước lên tới 50 tấn.

Nga lần đầu ra mắt xuồng không người lái tại triển lãm quốc phòng

Nga vừa ra mắt xuồng không người lái “Vizir”, “Orkan”, “BEK-1000” tại Triển lãm Quốc phòng Hàng hải quốc tế FLEET-2024.

Video UAV Nga phóng lưới 'tóm gọn' UAV của Ukraine

Quân đội Nga đã triển khai loại máy bay không người lái (UAV) mang tên Setkomet có khả năng phóng lưới để "bắt" các UAV của Ukraine.

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Đang cập nhật dữ liệu !