Lỡ đùa quá trớn, Trường Giang khiến Nhã Phương bị đòi nợ vì khán giả chê phim

Đầu năm nay, nam danh hài Trường Giang trở lại điện ảnh bằng bộ phim hài 30 Chưa Phải Tết ra mắt vào đúng Mồng 1. Trong quá trình truyền thông cho phim, anh vô tình nói đùa sẽ đền tiền nếu phim không hay khiến khán giả được dịp cà khịa, đòi nợ ngay

Trước đó, phim mắc phải rào cản kiểm duyệt khiến trên dưới ekip một phen đau đầu chờ đợi. May mắn là mọi chuyện em xuôi, 30 Chưa Phải Tết vẫn ra mắt đúng hạn để phục vụ khán giả những ngày đầu năm như dự kiến ban đầu. Và mới đây, khi chỉ mới công chiếu một ngày, 30 Chưa Phải Tết thu về 11 tỷ đồng và dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu điện ảnh trong ngày đầu tiên của năm.

Cứ tưởng vượt qua cơn bão, vận may sẽ mỉm cười với phim nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc vì khán giả vội nhắn tin trực tiếp cho Nhã Phương (vợ Trường Giang) để "đòi" lại tiền vé xem phim. Nguyên nhân đến từ việc nam danh hài từng mạnh miệng tuyên bố với người xem trước phim khi ra mắt là: Nếu như phim không hay sẽ hoàn lại gấp mười lần tiền vé cho khán giả. Chính câu nói đùa này đã khiến hai vợ chồng bị người xem "đòi nợ" vào đúng Mồng 2 Tết, chỉ sau một ngày công chiếu.

Còn chuyện tại sao không đòi chính chủ Trường Giang mà lại tìm đến vợ anh cũng lại xuất phát từ tâm sự anh từng chia sẻ khi phim đứng trước nguy cơ không được công chiếu. Lúc đó, các nhà đầu tư đứng trước nguy cơ mất đi 1 triệu đô (trong đó có anh) thì Trường Giang bộc bạch rằng bản thân không quan tâm mình có bao nhiêu tiền, vì làm bao nhiêu đều đưa cho vợ hết.

Nhã Phương vô tình trở thành mục tiêu để đòi nợ

Có thể thấy, việc khán giả nửa đùa nửa thật nhắn tin đòi lại tiền vé là một tín hiệ xấu với 30 Chưa Phải Tết vì họ đã thực sự cảm thấy phim không hay.

Vừa mới ăn mừng không bao lâu, đội ngũ này chắc sẽ tiếp tục đau đầu khi đối diện nhiều khó khăn phía trước vì rất nhiều đối thủ nặng kí đang đuổi theo sát sao và lượng ý kiến chê bai vẫn tiếp tục tăng. 

TIN LIÊN QUAN
Thanh Trúc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều