Lộ cảnh đạn pháo từ Thổ Nhĩ Kỳ "suýt nã trúng" quân đội Nga ở Syria

Hình ảnh đạn pháo được phóng từ phía Thổ Nhĩ Kỳ hôm 29/10 suýt nã trúng các binh sĩ Nga đang hoạt động ở thành phố biên giới Al-Derbasiyah của Syria đã được hé lộ.

Hãng tin AMN đưa tin, đạn pháo từ phía Thổ Nhĩ Kỳ đã rơi xuống gần khu vực quân đội Nga hoạt động ở thành phố biên giới Al-Derbasiyah, nằm tiếp giáp với biên giới Syria và Thổ Nhĩ Kỳ.

Lực lượng cảnh sát quân sự Nga ở Syria. (Ảnh minh họa)

Trong đoạn video ngắn được công bố vào chiều ngày 29/10, hình ảnh quân đội Nga hoạt động gần hiện trường đạn pháo rơi cũng đã được hé lộ. Tuy nhiên, phía Nga không đưa ra hành động đáp trả.

Trong khi đó, Bộ Quốc phòng Nga phủ nhận thông tin quân cảnh Nga bị đánh bom khi hoạt động tại thành phố chủ chốt Al-Darbasiyah của Syria.

Theo tuyên bố từ Bộ Quốc phòng Nga, một thiết bị nổ đã phát nổ gần một trong số những chiếc xe bọc thép của lực lượng cảnh sát quân sự Nga khi đang đỗ gần thành phố Al-Darbasiyah. Sự việc xảy ra đúng thời điểm quân cảnh Nga chuẩn bị gặp gỡ các đại diện từ phía Thổ Nhĩ Kỳ.

Rất may, không có binh sĩ nào thuộc lực lượng cảnh sát quân sự Nga bị thương sau vụ nổ và thiết bị quân sự cũng không bị hư hại. Ngoài ra, cuộc họp giữa cảnh sát quân sự Nga với đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ vẫn diễn ra theo kế hoạch.

Video: Lộ cảnh đạn pháo từ Thổ Nhĩ Kỳ "suýt nã trúng" quân đội Nga ở Syria

 
 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều