Linh vật chuột vàng Canh Tý nhanh chóng soán ngôi Pikalong năm nào

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Tết đến, người dân lại trang hoàng đường phố bằng linh vật của năm mới. Năm nay hình ảnh chú chuột có nhiều biến tấu vô cùng bất ngờ.

Như vậy là một cái Tết nữa lại đến, khắp mọi nơi, không khí chuẩn bị đã rất rộn ràng. Ở nhiều thành phố lớn, cờ hoa, cây cảnh đã được trưng bày khắp nơi.

Và có một điều không thể thiếu là hình nộm con giáp. Năm âm lịch sắp tới là năm Tí, bởi thế chuột chính là linh vật được ưa chuộng. 

Mới đây, ảnh chụp tượng chuột tại Gò Công (Tiền Giang) gây chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, thay vì làm một con chuột đẹp đẽ, dễ thương hoặc ngạo nghễ, chú chuột này có vẻ mặt hơi lạ. Môi đỏ chót trông càng kì quặc. 

Con chuột có gương mặt khá buồn cười.

Cảm xúc khi biết mình trở thành linh vật của năm nay thế nào nhỉ? Cứ nhìn ảnh là rõ.
Là con chuột phải xinh vì năm nay là năm của mình mà. 
Ối...sao lại bị bắt đưa lên xe thùng thế này nhỉ?
Thậm chí còn bị treo lơ lửng thế này nữa chứ.
Chưa gì đã bị đem vào kho rồi đây này!

Có thông tin cho rằng những bức tượng này đã được đưa về để chỉnh trang lại.

Đây không phải là chú chuột duy nhất bị chê bai. Trên mạng, dân tình đăng ảnh chụp những chú chuột mô hình kì quái, thậm chí còn đáng sợ. 

Tết nhất rồi "vui vẻ hông quạo nha". 
Đôi chuột này có gương mặt hơi biến dạng so với tưởng tượng, khuyến cáo không nên cho trẻ em lại gần vì nguy cơ khóc thét.
Những hình chuột khiến tất cả phải thảng thốt là đây. Cả gia đình xôm tụ vui vẻ ăn diện váy vóc sang quá trời sang nhưng biểu cảm thì "không đỡ nổi".

 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều sản phẩm trưng bày khiến tất cả phải khen ngợi vì đáng yêu, tròn trịa. 

Các em nhỏ hẳn là sẽ thích thú với mô hình chú chuột này.

 

Đàn chuột dễ thương này dễ làm người ta liên tưởng đến biểu tượng Google Chrome quen thuộc.

Những bé chuột mũm mĩm này khiến cộng đồng mạng nghi ngờ: "Đây là tượng heo sửa lại cho tiết kiệm chứ, hay tượng này là chuột hamster rồi".

Jerry bé nhỏ mà giờ sở hữu thân hình cường tráng khổng lồ thế kia, cư dân mạng đã trêu đùa rằng: "Jerry thấy mà Jerry tức á."

Những chú chuột đáng yêu nhất là đây.

Những tạo hình "dở khóc, dở cười"ở trên đã khiến cho cộng đồng mạng được một phen cười bể bụng, thậm chí nhiều người cho rằng nếu những hình ảnh này được lan truyền rộng rãi thì một mickey phiên bản đậm chất Tết Việt Nam sẽ được ra đời, soán ngôi "pikalong" năm nào. 

"Pikalong" từng là meme đình đám năm 2017.
Tượng chú chó tội nghiệp ở Mỹ Tho cũng trở nên cực hot trên mạng xã hội vào năm 2018.

 

Nhật Hạ
loading...
Loading...