LG ra bộ đôi ‘dế’ Optimus F5 và F7

Bộ đôi F5 và F7 được tích hợp chip lõi kép, thay vì lõi tứ như các smartphone cao cấp, trong khi màn hình của chúng lần lượt là 4,3 và 4,7 inch.

Trước thềm triển lãm di động lớn nhất năm là Mobile World Congress 2013, LG đã vén màn bộ đôi smartphone mới thuộc dòng F-Series.

LG ra bộ đôi ‘dế’ Optimus F5 và F7 - ảnh 1

Optimus F5 sử dụng màn hình 4,3 inch IPS, dùng chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz, đi kèm bộ nhớ trong 8 GB, RAM 1GB và pin dung lượng 2.150 mAh. Camera của F5 có độ phân giải 5 megapixel.

Trong khi đó, F7 được tích hợp màn hình lên đến 4,7 inch True HD IPS với chip lõi kép 1,5 GHz. Pin của F7 có dung lượng lớn hơn, 2.540 mAh. Smartphone này cũng có dung lượng 8 GB nhưng RAM 2 GB và camera sau 8 “chấm”.

Cả 2 smartphone mới của LG đều chạy trên nền hệ điều hành Android 4.1.2 mới, dùng giao diện tùy biến giống hệt các model cao cấp như Optimus G hay G Pro của LG.

Dòng F Series của LG sở hữu tính năng QSlide cho phép người dùng mở cùng lúc 2 ứng dụng giống như các dòng Galaxy cao cấp của Samsung. Optimus F5 sẽ được bán ra thị trường trong quý II trong khi đó, Optimus F7 sẽ chỉ có mặt ở một số thị trường nhất định. Giá bán và ngày phát hành chính xác của bộ đôi này vẫn chưa được công bố.

Đức Nam

48h chơi Tết ‘hết mình’ ở Hạ Long

Dịp Tết Ất Tỵ, một chuyến du xuân 2 ngày từ Hà Nội đến Hạ Long sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình muốn khởi đầu năm mới bằng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, không khí lễ hội rộn ràng và những trải nghiệm văn hóa Tết đầy ý nghĩa.

Di tích đặc biệt Tháp Bà Ponagar, điểm đến hút khách

Không chỉ là nơi linh thiêng, Tháp Bà Ponagar còn là điểm thu hút du khách du lịch trong và ngoài nước bởi kiến trúc độc đáo cùng các điệu múa truyền thống của người Chăm.

Bánh tôm hồ Tây - Món ăn nức tiếng của Hà Nội 'gây thương nhớ' cho du khách quốc tế

Đến với Thủ đô Hà Nội, du khách nước ngoài không chỉ thích thú với các địa điểm du lịch nổi tiếng, mà còn nhớ mãi món ăn, đặc sản nức tiếng bất cứ ai cũng đã từng thưởng thức, đó chính là bánh tôm hồ Tây.

Du lịch Đà Nẵng: Khám phá Bà Nà về đêm chỉ từ 500.000 đồng

Từ tháng 10/2024, khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) áp dụng chính sách giá combo “Ba Na By Night” linh hoạt theo từng khung giờ lên cáp treo.

Fansipan, Sa Pa - điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ 2/9

Kỳ nghỉ lễ 2/9 kéo dài 4 ngày sẽ là thời điểm lý tưởng cho một chuyến đi du lịch tại Fansipan, Sa Pa - nơi nắng vàng như rót mật, khí hậu mát lạnh, ruộng bậc thang mùa lúa chín rực vàng và tưng bừng các lễ hội.

Lý do Hà Nam có cơ hội trở thành ‘Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á’

Được kỳ vọng là “Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á”, Hà Nam là nơi-phải-đến dành cho những ai yêu thích khám phá các lớp trầm tích văn hoá bản địa.

Hà Nam được đề cử 2 hạng mục tại World Travel Awards lần thứ 31

Hà Nam vừa xuất sắc lọt vào danh sách đề cử World Travel Awards lần thứ 31 khu vực châu Á và châu Đại Dương, tại 2 hạng mục “Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á” và “Điểm đến văn hóa địa phương hàng đầu châu Á”.

Fansipan rực rỡ với thảm hoa tím trải dài tới tận chân trời

Tháng 8, đồi hoa tím trải rộng hơn 15.000m2 tại Sun World Fansipan Legend rực rỡ khoe sắc, làm đẹp cho bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ của dãy núi cao nhất Việt Nam.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Bí ẩn 3 ngôi mộ trong hang đá ở Ninh Bình, thi hài được chôn trong tư thế nằm co

Cửa động rộng khoảng 10m, cao khoảng 20m. Trong động có nhiều nhũ đá, khi gõ vào phát ra những âm thanh như tiếng cồng, tiếng chiêng của người Mường.

Đang cập nhật dữ liệu !