Lee Min Ho trưởng thành hơn sau khi xuất ngũ, sẵn sàng tái xuất màn ảnh

Lee Min Ho trông thật lôi cuốn, đẹp không góc chết và nam tính trong hình ảnh mới nhất trên trang bìa tạp chí L’Officiel Hommes.

Lee Min Ho nam tính, đẹp hoàn hảo trên trang bìa tạp chí.

Sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh vì đi nghĩa vụ quân sự, nam tài tử xứ kim chi chuẩn bị trở lại bằng việc xuất hiện trên trang bìa tạp chí L’Officiel Hommes.

Lee Min Ho xuất hiện trên ấn phẩm thu đông năm 2019 của tạp chí. Anh ấy thể hiện sự trưởng thành quyến rũ nam tính với đôi mắt và biểu cảm phù hợp với không khí của mùa thu.

Nam diễn viên "Người thừa kế" thể hiện sự trưởng thành quyến rũ nam tính với đôi mắt và biểu cảm phù hợp với không khí của mùa thu.

Lee Min Ho trong bộ đồ vest lịch lãm, nhan sắc hoàn hảo sau thời gian dài vắng bóng. Trong cuộc phỏng vấn trên tờ tạp chí, Lee Min Ho chia sẻ về công việc, sở thích, tình yêu và mưu cầu hạnh phúc.

Diễn viên "Người thừa kế" chia sẻ bản thân cảm thấy mình trưởng thành  hơn, chăm chỉ làm việc hơn để thể hiện bản thân, hiểu bản thân muốn gì và cần gì. Lee Min Ho cũng tự nhận mình là người trung thực, vô tư, thẳng thắn.

Nam diễn viên sinh năm 1987 đang tất bật chuẩn bị cho sự trở lại màn ảnh nhỏ qua bộ phim "The King: The Eternal Monarch".

Nam diễn viên sinh năm 1987 đang tất bật chuẩn bị cho sự trở lại màn ảnh nhỏ qua bộ phim "The King: The Eternal Monarch" của nhà biên kịch Kim Eun Sook, người chắp bút tài năng cho nhiều bộ phim như Chuyện tình Paris, Người thừa kế, Hậu duệ mặt trời, Khu vườn bí mật, Mr Sunshine ...

Để có thể ghi điểm trước mắt fan trong lần tái xuất, Lee Min Ho đã phải luyện tập cưỡi ngựa, học cách phát âm và những kỹ năng hỗ trợ diễn xuất của mình.

Đồng thời anh chàng cũng bộc lộ mong muốn trở thành một diễn viên đa di năng có thể đóng nhiều thể loại, đa dạng vai.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều