Lee Min Ho đóng cặp cùng Kim Go Eun "Yêu Tinh" trong phim mới

Phim mới của Lee Min Ho và Kim Go Eun bắt đầu khai máy, đánh dấu sự trở lại sau 2 năm nhập ngũ

Lee Min Ho đóng cặp cùng Kim Go Eun "Yêu Tinh" trong phim mới

Lee Min Ho và Kim Go Eun đã bắt đầu quay bộ phim truyền hình sắp tới mang tên The King: The Eternal Monarch. 

The King: Eternal the Monarch là dự án quan trọng đánh dấu sự trở lại làng giải trí sau 2 năm nhập ngũ của Lee Min Ho. Việc anh hợp tác lần thứ 2 với biên kịch vàng Kim Eun Sook cũng khiến bộ phim nhận được sự chú ý.

Đây là dự án phim đầu tiên sau thời gian quân ngũ của Lee Min Ho

The King: Eternal the Monarch sẽ có nội dung về thế giới song song. Hoàng đế Lee Gon là người cố gắng đóng cánh cửa thế giới nhiều ác quỷ được thả tự do gây ra những tai họa và thám tử Jung Tae Eul, là người cố gắng bảo vệ người dân và người cô yêu.

Trong phim, Lee Min Ho sẽ đóng vai Hoàng đế Lee Gon, trong khi đó Kim Go Eun sẽ đảm nhận nhân vật thám tử Jung Tae Eul.

Bộ phim bắt đầu quay vào ngày 24 tháng 10 tại phía Bắc tỉnh Chungcheong với bối cảnh trong ngôi nhà hai tầng với một sân lớn là nhà của Jung Tae Eul. 

Kim Go Eun từng vào vai nữ chính trong phim Yêu tinh của nhà biên kịch Kim Eun Sook

The King: The Eternal March dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2020. 

The King: The Eternal March gây chú ý vì biên kịch và đạo diễn của phim chính là những người làm nên bom tấn Hậu duệ mặt trời.

Hơn nữa, nhà biên kịch Kim Eun Sook là tác giả của hàng loạt bộ phim ăn khách như Hậu duệ mặt trời, Yêu tinh Goblin, Mr Sunshine, Phẩm chất quý ông, Khu vườn bí mật... đều là những phim truyền hình bom tấn danh tiếng cao của Hàn Quốc trong những năm gần đây.

Năm 2014, Lee Min Ho cũng hợp tác với bà trong phim The Heirs (Những người thừa kế). Trong khi đó, Kim Go Eun từng đảm nhận vai nữ chính trong phim Yêu tinh Goblin gây sốt suốt thời gian phát sóng.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều