Lễ xuất quân Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30

Tối qua (16/11), tại Trung tâm Huấn Luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội, đoàn thể thao Việt Nam đã tổ chức Lễ xuất quân tham dự SEA Games 30 diễn ra tại Philippines.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao nỗ lực, sự cố gắng của các cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên Đoàn Thể thao Việt Nam trong quá trình chuẩn bị tham dự SEA Games 30.

Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu và giao nhiệm vụ cho đoàn Thể thao Việt Nam.

"Trong thời gian qua, các huấn luyện viên, vận động viên Đoàn Thể thao Việt Nam đã khắc phục khó khăn, tập luyện với tinh thần và ý chí quyết thắng để quyết tâm giành được nhiều thành tích tại Đại hội. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực đó của các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam," Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết.

Thay mặt các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam, Phó Tổng cục trưởng Thể dục - Thể thao, Trưởng Đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn đã báo cáo với lãnh đạo Bộ về công tác chuẩn bị của đoàn, hứa quyết tâm sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng và tình cảm của các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước và người hâm mộ cả nước.

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng đại diện các VĐV đọc lời hứa.

Tham dự SEA Games 30, Đoàn TTVN có 856 thành viên trong đó có 568 VĐV tranh tài ở 43/56 môn thi đấu, mục tiêu giành từ 65 HCV trở lên, hướng tới mục tiêu xếp ít nhất ở vị trí thứ 3 toàn đoàn.

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ góp mặt tại hơn 40 bộ môn; trong đó, chúng ta đặt kỳ vọng vào những môn thế mạnh như điền kinh, bắn súng, thể dục dụng cụ, đấu kiếm, đua thuyền, bơi, cờ vua, cử tạ... và chắc chắn không thể không nhắc tới môn bóng đá nam.

SEA Games 30 được tổ chức ở Philippines từ 30/11 đến 11/12/2019 (một số môn thi đấu từ ngày 22/11).

TIN LIÊN QUAN
Quang Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều