Lê Thu Hương - người chụp ảnh khỏa thân trong đầm sen gây sốt mạng xã hội là ai?

Cô gái chụp ảnh khỏa thân dưới đầm sen là diễn viên tay ngang, hoàn toàn chưa được biết đến trong làng điện ảnh. Cô đảm nhiệm một vai phụ trong phim Siêu quậy và đã bị đạo diễn tuyên bố cắt hết cảnh quay sau khi bộ ảnh khỏa thân dưới đầm sen rò rỉ và lan truyền trên mạng xã hội

Trả lời phóng viên, đạo diễn phim Siêu quậy cho biết, cô gái khỏa thân dưới đầm sen lan truyền mạnh với nhiều comment tiêu cực trên mạng xã hội là diễn viên phụ trong phim Siêu quậy, tên thật là Lê Thu Hương.

Lê Thu Hương cũng chỉ đóng một vai phụ vài giây "chạy qua MV" của một ca sĩ khác. 

Cô gái này sinh năm 1999, có vai phụ trong phim Siêu quậy là do người sản xuất của phim mời. Hiện cô gái khỏa thân dưới đầm sen này chỉ mới đóng được hai tập của phim. 

Ngay sau khi những tấm ảnh khỏa thân dưới đầm sen bị phát tán mạnh trên mạng xã hội, cô gái này đã khóa facebook.

Trên các công cụ tìm kiếm thông tin, profile về nữ diễn viên này hoàn toàn chưa có gì ngoài thông tin về chùm ảnh khỏa thân gây nhiều chê trách này.

Đạo diễn cho biết, do ồn ào chuyện chụp ảnh khỏa thân dưới đầm sen, ekip sản xuất phim Siêu quậy sẽ cắt hết những cảnh quay có Lê Thu Hương tham gia.

Bộ ảnh khỏa thân dưới đầm sen của diễn viên chưa có tên tuổi Lê Thu Hương gây sốt cư dân mạng 2 ngày với nhiều comment bất bình

Đoàn phim sẽ cắt hết các cảnh có Thu Hương tham gia. Ngoài ra, ekip cũng cân nhắc việc có phạt diễn viên vì vi phạm nguyên tắc giữ hình ảnh cho phim hay không.

Một vai diễn của Lê Thu Hương, cô gái khỏa thân dưới đầm sen, trong vai nữ sinh phim Siêu quậy

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều