lê hoàng diệp thảo

tin tức về lê hoàng diệp thảo mới nhất

Những “cự phú” tuổi Sửu nổi tiếng ở Việt Nam
 

12/02/2021

Tại Việt Nam, có không ít những “cự phú” là người tuổi Sửu. Trong số đó, nổi tiếng và giàu có nhất phải kể đến tỷ phú Trần Đình Long, ông chủ của Tập đoàn Hòa Phát, người được mệnh danh là “vua thép” của Việt Nam.

Ông Vũ nói vợ không đóng góp tiền bạc gì, bà Thảo mong tòa công tâm
icon

Về vụ tranh chấp ly hôn tại Ttập đoàn Trung Nguyên, trưa 4/12, HĐXX TAND cấp cao tại TP.HCM tuyên bố kết thúc phần tranh luận để chuyển qua phần nghị án. Dự kiến bản án sẽ được tuyên vào 14h chiều mai (5/12).

VKS kiến nghị hủy toàn bộ phần phân chia tài sản tại Trung Nguyên
icon

Sau hơn 2 ngày xét hỏi và tranh luận, trưa 4/12, TAND cấp cao tại TP.HCM cho biết phiên tòa sẽ bắt đầu phần nghị án, và sẽ tuyên án vào chiều mai (ngày 5/12).

Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Đôi khi nói sự thật về mẹ nó cũng đâu có được!'
icon

Nhắc đến các con, ông Vũ cho biết nếu bà Thảo không nuôi thì có thể “đưa hết cho Qua nuôi” và ông sẽ không đòi hỏi cấp dưỡng. Tuy nhiên, ông không muốn làm điều này bởi 'giằng xé kiểu gì chúng cũng tổn thương'.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ 'kích nổ quả bom mới' trước phiên phúc thẩm ly hôn
icon

Phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho hay, một sai sót nghiêm trọng nữa trong quá trình tố tụng và xét xử sơ thẩm vụ án ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa được phát hiện.

Ông Vũ và bà Thảo có thể tiếp tục 'đối mặt' 3 ngày tại phiên xử phúc thẩm vụ ly hôn
icon

Ngày 31/8, TAND cấp cao tại TP.HCM cho biết đã lên lịch xét xử phúc thẩm vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Vụ tranh quyền đại diện Trung Nguyên IC: Chờ quyết định của Chánh án TAND Bình Dương
icon

Sáng 3/7, TAND tỉnh Bình Dương đã mở phiên họp xem xét đơn của bà Lê Hoàng Diệp Thảo yêu cầu hủy một số nghị quyết, quyết định của Công ty cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên (Trung Nguyên IC) bãi nhiệm bà Thảo khỏi vị trí người đại diện theo pháp luật của công ty.

Trước phiên tòa mới, bà Diệp Thảo tố đích danh người hãm hại 2 vợ chồng
icon

Trước việc Viện Khoa học hình sự kết luận tài liệu của Tập đoàn Trung Nguyên có dấu vết cắt ghép, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng: Nhóm thao túng đã dùng tài liệu giả mạo này để lập ra Giấy ĐKKD lần 8 trái pháp luật, cướp tài sản của bà tại Trung Nguyên IC, thao túng để hãm hại vợ chồng bà

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo khóa cửa không tiếp người thi hành án, tiếp tục đâm đơn tố cáo
icon

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng vụ việc con dấu này là một trong những chiêu trò mà nhóm thao túng đã nhiều lần dùng để bôi nhọ, hạ thấp danh dự, uy tín của mình với mục đích bằng mọi giá phải ngăn bà trở về củng cố lại Trung Nguyên.

Bị thi hành án, căn biệt thự bà Diệp Thảo đóng chặt cửa
icon

Theo lịch thông báo từ trước, sáng 6/6, Cục thi hành án dân sự TP.HCM đã tới căn biệt thự của bà Lê Hoàng Diệp Thảo (đường Tú Xương, quận 3) thi hành bản án đã có hiệu lực.

Kháng cáo bản án ly hôn: Vợ chồng bà Lê Hoàng Diệp Thảo có khả năng tái hợp?
icon

Trước khi VKSND TP. HCM kháng nghị bản án ly hôn sơ thẩm giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ và đề nghị TAND Cấp cao tại TP HCM xử phúc thẩm theo hướng hủy bản án sơ thẩm, việc bà Thảo kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm, mong muốn được đoàn tụ được nhìn nhận thế nào?

Viện kiểm sát nêu 11 vi phạm tố tụng, đề nghị hủy án ly hôn ông Vũ, bà Thảo
icon

Ngày 12/4 VKSND TP.HCM cho biết đã có văn bản gửi các đơn vị liên quan và đương sự để thông báo về việc kháng nghị theo hướng hủy bán án sơ thẩm đã tuyên đối với vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Bà Diệp Thảo kháng cáo toàn bộ bản án, mong đoàn tụ với ông Vũ
icon

Chiều 10/4, TAND TP.HCM cho biết đã nhận được đơn kháng cáo của bà Lê Hoàng Diệp Thảo về bản án ly hôn và phân chia tài sản tuyên ngày 27/3.

Tòa đính chính án phí vụ ly hôn ông bà chủ Trung Nguyên, giảm 10 lần
icon

Ngày 5/4, TAND TP.HCM cho biết đã ra thông báo đính chính phần án phí trong bản án ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tuyên vào ngày 27/3/2019.

Vụ ly hôn nghìn tỷ của 'vua cà phê': Nhầm án phí tới 80 tỷ, tòa sẽ xử lý thế nào
icon

TAND TP.HCM đã giải thích do Chủ tọa “mệt” nên “đọc nhầm” mức án phí buộc ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo phải nộp. Tuy nhiên, cách giải thích của tòa khó có thể thuyết phục người nghe bởi khi đọc bản án, Thẩm phán Nguyễn Văn Xuân đã đọc rành rọt từng con số.

Đặng Lê Nguyên Vũ: Ở đời, cái gì không phải của mình thì đừng cố giành!
icon

Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên đã nói như vậy sau khi kết thúc phiên tòa ly hôn ngày 27/3, trước khi ông lên xe trở về; còn bà Diệp Thảo nhiều lần che mặt kìm nén cảm xúc khi nghe bản án, sau đó nhanh chóng rời khỏi tòa trong tiếng khóc.