Lễ cưới Hoàng tử Henry được truyền hình trực tiếp trên BBC và CNN

Lễ cưới của Hoàng tử Henry sẽ được tổ chức vào ngày 19/5, tại Nhà nguyện Thánh George, lâu đài Windsor. Mọi diễn biến của hôn lễ sẽ được cả hai kênh tin tức hàng đầu thế giới BBC World News và CNN tường thuật trực tiếp trong các bản tin đặc biệt.

Hoàng tử Henry và vị hôn thê

Khán giả Việt Nam có thể đón xem kênh CNN trên các hạ tầng: SCTV, MyTV, Truyền hình FPT, K+, MobiTV, HTVC và Hanoicab. Và kênh BBC trên các hạ tầng: SCTV, Truyền hình FPT, K+, MobiTV, HTVC và VTC Digital.

Kênh BBC World News sẽ tường thuật trực tiếp về đám cưới này từ đâu lài Windsor trong suốt 3 ngày, dưới sự dẫn dắt của những MC hàng đầu: Katty Kay từ Washington D,C, Babita Sharma và Lucy Hockings.

BBC World News cũng sẽ lắp một máy quay bên ngoài lâu đài, ghi lại cảm xúc của công chúng Anh và các vị khách nước ngoài.

Ngoài ra, chương trình còn phát sóng những thước phim đặc biệt, những cuốn phim màu từ Anh, và Mỹ, trong đó có Los Angeles, quê nhà Meghan, cùng nhiều địa danh khác trên thế giới, liên quan tới cặp đôi này.

Trong ngày diễn ra sự kiện, BBC World News sẽ phát sóng một chương trình tường thuật trực tiếp về đám cưới dài 4 tiếng, từ công tác chuẩn bị cho tới khi kết thúc.

Truyền hình trực tiếp từ 16:10 – 23:10, Thứ Bảy, ngày 19.5.2018

Phần phim đặc biệt: Nhân chứng

Phần phim đặc biệt - Nhân chứng đề cập về 5 thời khắc quan trọng nhất. Khán giả sẽ được gặp gỡ chuyên gia phá mìn, người đã dẫn Công nương Diana qua bãi mìn ở Angola; nhà quay phim đã ghi hình lại đám cưới Hoàng gia Nhật Bản, phá vỡ các truyền thống tồn tại suốt bao thế kỉ qua; và vị vua cuối cùng của Bulgaria, người sau đó đã trở thành Thủ tướng của đất nước.

Phát sóng:

Thứ Bảy, ngày 19.5.2018, vào lúc 23:40

Chủ nhật, ngày 20.5.2018, vào lúc 5:40 và 11:40

Trailer về lễ cưới trên kênh BBC World News:https://youtu.be/lE6OFMkTk2w

Không chỉ BBC World News, CNN – kênh tin tức hàng đầu của Mỹ cũng tường thuật trực tiếp sự kiện này trong một bản tin đặc biệt, trong suốt một tuần. Các phóng viên CNN sẽ theo dõi mọi diễn biến của lễ cưới hoàng gia, từ những khoảnh khắc diễn ra ở lâu đài Windsor cho đến những sự kiện quan trọng nhất.

Trailer về lễ cưới trên kênh CNN:https://youtu.be/9GwzNwx-G2w

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều