Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tặng hoa khách du lịch "xông đất" Vịnh Hạ Long

Sáng 1/1, tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh đã đến tặng hoa và gửi lời chúc năm mới tới các vị khách du lịch đầu tiên tham quan Vịnh Hạ Long trong ngày đầu năm mới 2018.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm với khách du lịch quốc tế

Tặng hoa những vị khách du lịch đến Vịnh Hạ Long trong ngày đầu tiên của năm 2018, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Nguyễn Đức Long nhiệt liệt chào đón và cảm ơn du khách đã tin tưởng chọn lựa Vịnh Hạ Long, TP Hạ Long là điểm đến trong hành trình du ngoạn, khám phá của mình.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh gửi lời chúc mừng năm mới tốt lành, may mắn nhất tới toàn thể du khách cũng như chúc du khách có một chuyến tham quan di sản ấn tượng, thú vị trên Vịnh Hạ Long.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định, với sự nỗ lực, cố gắng của tỉnh, năm 2017, Quảng Ninh đã đón gần 10 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế là 4,28 triệu lượt, tăng 25% so với năm 2016. Đồng thời, Quảng Ninh đang tích cực hoàn thiện cơ sở hạ tầng, triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ du khách để chào đón Năm Du lịch quốc gia 2018 – 1 sự kiện có ý nghĩa quan trọng mà Quảng Ninh được Chính phủ lựa chọn để đăng cai tổ chức.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh mong muốn thông qua chuyến đi này, các du khách sẽ là những "hướng dẫn viên" tích cực góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Vịnh Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung tới bạn bè quốc tế. Và Quảng Ninh sẽ rất vui mừng được chào đón du khách quay trở lại thăm Vịnh Hạ Long nhiều lần nữa để chiêm ngưỡng cảnh đẹp thơ mộng của thiên nhiên và lòng nhiệt tình mến khách của người dân Hạ Long.

Theo thông tin từ Sở Du lịch, trong ngày đầu năm 2018, dự kiến sẽ có khoảng 15.000 lượt du khách đến tham quan tại Quảng Ninh, chủ yếu là du khách quốc tế.  Đây là tín hiệu vui cho du lịch Quảng Ninh trong ngày đầu năm mới.

 

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều