Lan tin "chăn trên máy bay có giòi": VNA nói chăn giặt 100 độ không con gì sống được

Mới đây, trên mạng xã hội facebook, một người có tên Thuận Kiều Lê chia sẻ thông tin và hình ảnh "phát hiện chăn trên máy bay Vietnam Airlines có giòi", gây xôn xao. Phía VNA cho rằng "chăn đã được giặt ở gần 100 độ C thì chắc không con gì sống được"

PV Infonet đã liên hệ với anh Tuấn, đại diện truyền thông Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines). Trao đổi với PV Infonet về vụ việc, anh Tuấn cho biết "chúng tôi đã nhận được thông tin nêu trên và đang cho xác minh liệu có đúng như hành khách phản ánh hay không".

Ngoài ra, đại diện Hãng hàng không Vietnam Airlines cũng thông tin: “Bạn tiếp viên đang đi bay, khi nào bạn ấy kết thúc chuyến bay chúng tôi sẽ kiểm tra lại và thông tin cụ thể”.

Ngoài ra, vị này nói "khách hàng chưa hợp tác để trao đổi thông tin". Sau khi phát chăn cho khách thì 40 phút sau khách mới phản ánh nên không biết có vật ngoại lai nào rơi vào hay không.

Tuy nhiên, vị này cũng nhận định: “Qua kiểm tra sơ bộ quy trình giặt, sấy, là, thì ở nhiệt độ gần 100 độ C sẽ không một con vật nào sống được..."

Thông tin chia sẻ trên facebook cho là chăn của hãng hàng không VNA nghi có giòi.

"Ngoài ra, trên chuyến bay đó không có biên bản ghi lại diễn biến vụ việc, nên chúng tôi chưa trả lời cụ thể được... Khi có thông tin cụ thể chúng tôi sẽ thông báo tới quý báo sớm nhất”.

Chưa rõ sự việc có đúng như hành khách phản ánh hay không, nhưng thông tin "chăn trên máy bay Vietnam Airlines có giòi" vẫn đang tiếp tục được lan truyền mạnh trên mạng xã hội khiến nhiều người nghi ngại.

Trước đó, thông tin chăn trên máy bay có giòi phát đi từ tài khoản facebook Thuận Kiều Lê. Chủ tài khoản này viết: “Sáng 22/7, Vietnam Airlines, chặng Cần Thơ - Hà Nội, phát hiện rất nhiều giòi trên chắn đắp cho khách.  Liệu có việc Vietnam Airlines không giặt các chăn này nên thức ăn rơi ra và tạo điều kiện để giòi sinh sôi không mọi người ơi?”.

Thông tin trên mạng xã hội.

Tài khoản này không quên khẳng định, những thông tin chia sẻ là thật và không dàn dựng. “Với mấy bạn bảo đây là dàn dựng để cố tính bôi nhọ thì mình xin chia sẻ là tiếp viên của chuyến bay đã ra xác nhận, xin lỗi và thậm chí họ còn mang giấy đi bắt giòi” - tài khoản Thuận Kiều Lê viết.

TIN LIÊN QUAN
Sông Yên
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều