Lần đầu tiên sau khi kết hôn, Kim Tae Hee và Rain rủ nhau thực hiện điều này

Kim Tae Hee và Rain lần đầu tiên đóng quảng cáo chung với tư cách một cặp vợ chồng kể từ khi yêu cho đến kết hôn. Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi khiến cư dân mạng "ngất lịm"

Lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện cạnh nhau trong một quảng cáo kể từ khi kết hôn

Vào ngày 21/2, Bodyfriend tiết lộ Kim Tae Hee và Bi Rain đã được chọn làm người mẫu cho thương hiệu giường cao su thiên nhiên, quảng cáo mới của họ sẽ được bắt đầu phát sóng vào ngày 22/2.

Đây là quảng cáo đầu tiên của họ với tư cách một cặp vợ chồng. Trước đây, cặp đôi nên duyên từ sau một lần đóng chung quảng cáo.

Trong quảng cáo Kim Tae Hee và Bi Rain lần đầu để lộ khoảnh khắc tình tứ dành cho nhau. 

 Trong quảng cáo, Kim Tae Hee nằm bên cạnh Rain trên giường đồng thời tiết lộ bí quyết để trông xinh đẹp là ngủ ngon. Cô vừa nằm trong vòng tay ông xã vừa nói, "Nếu bạn đã nằm xuống thì sẽ không muốn thức dậy nữa."

Nhân viên tại trường quay tiết lộ rằng, trong quá trình làm việc hai vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain liên tục thể hiện tình cảm và sự quan tâm dành cho nhau.

Nguồn tin từ đại diện hãng chia sẻ, "Kim Tae Hee và Bi Rain có một mối quan hệ tốt đẹp và lành mạnh, chúng tôi xác định họ phù hợp để thể hiện lối sống lành mạnh mà công ty theo đuổi, vì vậy chúng tôi đã chỉ định họ làm người mẫu thương mại".

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú với hình ảnh ngọt ngào "hiếm hoi "của cặp vợ chồng. Họ chia sẻ rằng "cặp đôi thật hạnh phúc", "cặp đôi đẹp nhất xứ hàn" ... 

Kể từ khi kết hôn năm 2017, Kim Tae Hee tập trung chăm sóc gia đình, ít tham gia hoạt động giải trí. Cô và chồng đã có với nhau 2 con gái nhưng chưa từng tiết lộ hình ảnh về hai em bé. 

Mới đây, Kim Tae Hee trở lại màn ảnh với vai diễn một người mẹ trong phim Hi Bye, Mama! của đài tvN.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều