làm giàu

tin tức về làm giàu mới nhất

Chàng 'Sơn Tinh' khởi nghiệp với giống gà hiếm 9 cựa
 

06/01/2021

Có niềm đam mê kỳ lạ với gà 9 cựa, anh Nguyễn Văn Đức (36 tuổi, Phú Thọ) quyết định bỏ nghề “gõ đầu trẻ” về quê, sáng chăn gà, chiều làm Vlog về gà 9 cựa.

'Biến đất thành cơm', người thương binh cần cù giúp hàng chục gia đình CCB ổn định cuộc sống
icon

Sáng ngời chất lính giữa thời bình, bản lĩnh kiên cường, vượt qua nhiều khó khăn, ông Nguyễn Văn Sáu đã thành công với nhà máy sản xuất gạch tuynel, tạo công việc cho gần 40 lao động là thân nhân cựu chiến binh.

Người trẻ ít vốn làm giàu bằng cách nào?
icon

Những người trẻ, ít vốn, chưa từng đầu tư, rất cần thực hiện một kế hoạch tài chính 5 năm đầu tiên để trở thành một người hiểu biết về quản trị tài chính cá nhân.

Làm giàu từ rác thực phẩm
icon

Đối với phần lớn người dân Myanmar, rác thực phẩm chỉ được xem là rác nhưng với một nhà hoạt động môi trường, đây chính là nguồn tài nguyên quý giá để kinh doanh.  

Gia đình tan nát vì cô giáo mầm non 'sa chân' vào đa cấp
icon

Chuyện Nga tham gia kinh doanh đa cấp cuối cùng cũng lộ ra khi có một vài người quen đến tận nhà chị “mắng như tát nước vào mặt”.

Phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi ở huyện Thống Nhất với nhiều mô hình hay
icon

Những năm qua, phong trào thi đua nông dân sản xuất kinh doanh giỏi do Hội Nông dân huyện Thống Nhất (Đồng Nai) phát động đã tạo động lực cho nông dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi...góp sức xây dựng NTM.