Lâm Đồng: 26 hành khách khiếp vía khi xe khách tông vào gốc cây lật nghiêng

Sáng nay tại Lâm Đồng, một xe khách sau khi lao qua bên đường tông vào xe máy, đã tiếp tục tông vào gốc cây rồi lật nghiêng khiến 26 hành khách ngồi trên xe được một phen... khiếp vía.

Xe khách bị hư hỏng nặng sua tai nạn

Khoảng 8h sáng 2/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên quốc lộ 20, đoạn qua địa phận thôn Phú Bình, xã Phú Hội, huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe khách (loại 30 chỗ ngồi) mang BKS: 66B-01.035 (chưa rõ danh tính tài xế), chở đoàn khách gồm 20 người lớn, 6 trẻ em, di chuyển theo hướng từ TP.HCM lên Đà Lạt.

Khi đến thôn Phú Bình, xã Phú Hội, chiếc xe này bất ngờ mất lái lao qua bên trái đường, tông vào xe máy mang BKS: 49V6 - 9002 (chưa rõ danh tính người điều khiển) cũng đang lưu thông ở chiều ngược lại.

Cú tông mạnh khiến chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe khách và rơi xuống mương nước ven đường, hư hỏng hoàn toàn. Chiếc xe khách thì tiếp tục tông đổ cọc tiêu, cây bên đường và bị vỡ kính, hư hỏng nặng phần đầu.

Được biết, người đi xe máy và tài xế ô tô đã bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu. Một số hành khách trên xe tuy chỉ bị xây xát nhẹ sau khi được người đi đường hỗ trợ, đập cửa kính để thoát ra ngoài nhưng được phen... khiếp vía.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường, trợ giúp các hành khách ổn định tâm lý, đồng thời điều tiết giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều