Làm bé gái hàng xóm có thai, thanh niên 18 tuổi lĩnh án 13 năm tù

Thấy cháu Y. (12 tuổi) ở nhà một mình, Long đã nhiều lần tìm cơ hội để thực hiện hành vi hiếp dâm. Mỗi lần thực hiện xong hành vi đồi bại, Long đều đe dọa cháu Y để cháu không được tiết lộ với ai. Đến khi cháu nhỏ có bầu, gai đình mới biết chuyện và nhờ Công an vào cuộc điều tra.

Bị cáo Long tại tòa.

Ngày 12/8, TAND tỉnh Đắk Lắk đã đưa bị cáo Quách Văn Long (18 tuổi, trú tại xã Cư Êbur, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) ra xét xử về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, vào năm 2018, Long thấy cháu bé hàng xóm là P.H.Y. (12 tuổi) thường xuyên ở nhà một mình nên nảy sinh ý đồ đen tối. Sau đó, Long đã nhiều lần sang tận nhà cháu Y. thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, Long đều đe dọa khiến cháu Y. sợ hãi, không dám nói với ai.

Đến cuối tháng 11/2018, gia đình phát hiện cháu Y. có thai nên trình báo vụ việc lên cơ quan công an.

Sau khi vào cuộc điều tra, lực lượng công an đã thu thập nhiều bằng chứng, chứng minh Long là cha của đứa bé trong bụng cháu Y. Khi làm việc với công an, Long khai nhận đã 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Y.

Tại phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Long đã cúi đầu thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

Căn cứ vào hồ sơ vụ án cũng như lời khai của bị cáo, bị hại, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Long mức án 13 năm tù giam. Về trách nhiệm dân sự, tòa buộc bị cáo Long phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền hơn 130 triệu đồng.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều