lãi suất cao

tin tức về lãi suất cao mới nhất

Thẻ thấu chi nông nghiệp: Cho vay lãi suất 720%/năm hết 'đất diễn'
 

21/07/2020

Vay 1 triệu đồng, mỗi ngày “gánh” lãi 20.000 đồng, tương đương lãi suất 2%/ngày. Nếu tính theo năm, lãi suất cho khoản vay “nóng” lên tới 720%/năm... Tình trạng này không còn “đất diễn” từ khi bà con sử dụng thẻ thấu chi nông nghiệp của Agribank.

Bắt nhóm cho vay lãi “cắt cổ” từ Hà Nội vào Đắk Nông hoạt động
icon

Một nhóm đối tượng cho vay nặng lãi vừa bị Công an thị xã Gia Nghĩa phát hiện, bắt quả tang để xử lý theo quy định của pháp luật.

Khởi tố 4 đối tượng đánh chết người nghi liên quan đến 'tín dụng đen'
icon

Tối 9/3, thông tin từ Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với 4 đối tượng liên quan đến cái chết của một người đàn ông trên địa bàn.

Tín dụng đen dùng SIM rác, mạng xã hội để mời chào cho vay “cắt cổ”
icon

Nhiều tổ chức “tín dụng đen” lập website, sử dụng mạng xã hội, số thuê bao di động không đăng ký chính chủ… để mời chào cho vay tiền nhanh với lãi suất cắt cổ, sử dụng hợp đồng biến tướng để lách luật và trốn tránh sự điều tra của cơ quan công an.

Lật tẩy thủ đoạn tinh vi của ổ nhóm tín dụng đen cho vay lãi suất gần 200%
icon

Các đối tượng thường giao dịch kín đáo, dùng nhiều thủ đoạn ép buộc, thỏa thuận với người vay viết giấy không ghi lãi suất hoặc tìm cách thu lại các giấy tờ liên quan, hợp thức hóa giấy tờ... Với chiêu trò này, các 'con nợ' vay tín dụng đen với lãi suất 'cắt cổ' lên đến hơn 182%/ năm.