lãi suất cao

tin tức về lãi suất cao mới nhất

Bỏ việc ngân hàng, người phụ nữ huy động đàn em cho vay nặng lãi
 

02/01/2021

Sau khi bỏ việc ở ngân hàng, Hà huy động nhiều đàn em hoạt động cho vay nặng lãi, đáo hạn ngân hàng với lãi suất cao.

TP.HCM: Nghi án cha treo cổ tự tử vì buồn chuyện con trai vay tín dụng đen
icon

Theo một số hàng xóm, nhà ông H. thường xuyên bị người lạ mặt khủng bố bằng bom sơn, mắm tôm… do con trai nợ nần, có thể trong lúc nghĩ quẩn, ông H. đã treo cổ tự tử.

Thanh Hóa: Núp bóng cầm đồ cho vay lãi suất cắt cổ trên 200%
icon

Lợi dụng việc mở cửa hàng cầm đồ, Lê Văn Lương (33 tuổi, ngụ huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) đã cho các con nợ vay nặng lãi “tín dụng đen” với lãi suất cắt cổ trên 200%.

Bắt nhóm cho vay lãi “cắt cổ” từ Hà Nội vào Đắk Nông hoạt động
icon

Một nhóm đối tượng cho vay nặng lãi vừa bị Công an thị xã Gia Nghĩa phát hiện, bắt quả tang để xử lý theo quy định của pháp luật.

Khởi tố 4 đối tượng đánh chết người nghi liên quan đến 'tín dụng đen'
icon

Tối 9/3, thông tin từ Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với 4 đối tượng liên quan đến cái chết của một người đàn ông trên địa bàn.

Tín dụng đen dùng SIM rác, mạng xã hội để mời chào cho vay “cắt cổ”
icon

Nhiều tổ chức “tín dụng đen” lập website, sử dụng mạng xã hội, số thuê bao di động không đăng ký chính chủ… để mời chào cho vay tiền nhanh với lãi suất cắt cổ, sử dụng hợp đồng biến tướng để lách luật và trốn tránh sự điều tra của cơ quan công an.

Lật tẩy thủ đoạn tinh vi của ổ nhóm tín dụng đen cho vay lãi suất gần 200%
icon

Các đối tượng thường giao dịch kín đáo, dùng nhiều thủ đoạn ép buộc, thỏa thuận với người vay viết giấy không ghi lãi suất hoặc tìm cách thu lại các giấy tờ liên quan, hợp thức hóa giấy tờ... Với chiêu trò này, các 'con nợ' vay tín dụng đen với lãi suất 'cắt cổ' lên đến hơn 182%/ năm.