kỷ luật cán bộ

tin tức về kỷ luật cán bộ mới nhất

Kỷ luật Cảnh cáo Bí thư, Chủ tịch xã tổ chức đoàn cán bộ bỏ công sở đi du lịch
 

18/06/2020

Trước sự việc hàng chục cán bộ, công chức của xã Hạnh Lâm tự ý đi du lịch trong ngày làm việc, Huyện ủy Thanh Chương (Nghệ An) đã có Quyết định thi hành kỷ luật đối với những người đứng đầu tại địa phương này.

Bình Thuận: Khởi tố, khám nhà cựu Chủ tịch UBND TP Phan Thiết
icon

Ngày 16/12, Công an tỉnh Bình Thuận đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Đỗ Ngọc Điệp – cựu Chủ tịch UBND TP Phan Thiết (Bình Thuận).

Vụ nữ Trưởng phòng 'mượn bằng' của chị gái: Nhiều cán bộ bị kiểm điểm rút kinh nghiệm
icon

Liên quan đến vụ việc bà Trần Thị Ngọc Ái Sa (tên thật là Trần Thị Ngọc Thêm) dùng bằng chị gái để đi học rồi thăng tiến chức vụ ở Đắk Lắk, UBKT tỉnh này đã cho kiểm điểm, rút kinh nghiệm nhiều cán bộ liên quan.

Quân đội kỷ luật 708 đảng viên và 41 tổ chức đảng do những vi phạm gì?
icon

Thường vụ Quân ủy Trung ương, cấp ủy, UBKT các cấp đã thi hành kỷ luật đối với 708 đảng viên và 41 tổ chức đảng trong 3 năm qua.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: TP nhận hơn 1.200 tin báo cán bộ có yếu kém, tiêu cực
icon

Ông Nguyễn Thiện Nhân thông tin, 9 tháng đầu năm TP đã tiếp nhận hơn 1.200 tin báo cán bộ có yếu kém, tiêu cực. Quy đây Thành ủy đã xử lý kỷ luật 4 tổ chức đảng, 102 đảng viên.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Chúng tôi không họp bàn kỷ luật các đồng chí khóa trước
icon

Người đứng đầu Thành ủy TP.HCM khẳng định như trên trong phát biểu tại Hội nghị lần thứ 32 Ban chấp hành Đảng bộ TP diễn ra ngày 2/10. Theo ông “khóa này chỉ bàn những vấn đề đang đặt ra cho cuộc sống”.

Kỳ họp 39 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương: Xem xét kỷ luật một loạt lãnh đạo chủ chốt
icon

​Từ ngày 25 đến 27/9/2019, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ 39. Ông Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì kỳ họp.

TP.HCM: Kỷ luật hàng loạt cán bộ Bình Chánh vì sai phạm đất đai
icon

Ngày 23/8, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM (UBKT) cho biết đã kỷ luật nhiều cán bộ huyện Bình Chánh vì liên quan đến những sai phạm trong lĩnh vực quản lý đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn.

Xem xét kỷ luật Phó chủ tịch huyện Vân Đồn Châu Thành Hưng và hàng loạt cán bộ
icon

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh yêu cầu Huyện ủy Vân Đồn xem xét xử lý kỷ luật đảng viên có vi phạm đến mức phải kỷ luật đối với ông Châu Thành Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng hàng loạt cán bộ khác.

ĐBQH Nguyễn Mai Bộ: Tôi không đọc, không xử lý đơn thư có lời lẽ thóa mạ
icon

“Khi nói đến sai phạm của ai thì nên nói cái sai phạm cụ thể là gì. Tôi nói chân thành, tôi luôn đứng về phía cử tri, nhưng với những lời lẽ trong những đơn kiến nghị gửi cho chúng tôi, nhưng dùng toàn bộ lời lẽ thóa mạ hết người này người kia. Tôi nói thật, tôi không đọc và chắc chắn không xử lý'

Phó Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM bị cảnh cáo về mặt Đảng
icon

Xác nhận với báo chí vào sáng 26/3, lãnh đạo Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM cho biết, cơ quan này đã có quyết định “Cảnh cáo” về mặt Đảng đối với ông Hoàng Như Cương – Phó ban quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM (MAUR).

Kỷ luật cán bộ về hưu: Không phải cứ “quan to” mới vi phạm lớn
icon

Theo nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Tiến Dĩnh, một số cán bộ cấp dưới dù quyền lực không bằng cấp trên nhưng cũng có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

“Kỷ luật cán bộ không làm suy giảm uy tín của Đảng”
icon

Thực tế đã chứng minh, siết chặt kỷ luật đảng viên, kể cả đảng viên cấp cao nhất thì uy tín của Đảng không giảm sút mà ngày càng tăng lên.

Những cán bộ vừa bị UBKT Trung ương thi hành kỷ luật
icon

Từ ngày 14 đến 16/1, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ 33. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì kỳ họp.

Nhân sự Thành ủy TP.HCM: “Một tháng nữa sẽ có người thay'
icon

Ngày 8/1, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức buổi họp mặt các cơ quan báo chí đầu năm 2019. Trong buổi làm việc này Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã trả lời nhiều câu hỏi của báo giới về các lĩnh vực của thành phố trong năm qua.

Ông Nguyễn Thiện Nhân: Thành phố có những cơ chế xử lý cán bộ sai phạm
icon

Ông Nguyễn Thiện Nhân cho biết, việc xử lý các cán bộ sai phạm không phải chờ đến khi có đoàn kiểm tra, mà thành phố có cơ chế để giám sát.