Kinh hoàng gặp trăn và rắn hổ mang hỗn chiến ngay trong nhà kho

Nhân viên bán hàng đã ghi lại trận chiến khốc liệt giữa con rắn hổ mang chúa và một con trăn ngay trong nhà kho của cửa hàng bán điện thoại.

Rắn hổ mang chúa và trăn cuốn chặt nhau trong trận chiến

Theo tờ Newsflare, nhân viên bán hàng Nang Kanokon, 38 tuổi kinh hoàng khi phát hiện con rắn hổ mang chúa và con trăn đáng sợ đang chiến đấu với nhau ngay trong kho bỏ không của cửa hàng điện thoại di động ở Krabi, miền nam Thái Lan.

Con trăn nỗ lực tìm cách siết quấn quanh cơ thể con rắn hổ mang thật chặt để hạ gục đối thủ nhưng không thành công. Trong khi đó, con rắn hổ mang chúa cũng xoay sở để cắn chết kẻ thù nhưng chưa đạt được mục đích.

Nang Kanokon sợ hãi và nhanh chóng gọi đội cứu hộ. Một nhân viên dùng gậy cố định đầu con rắn kịch độc còn một người khác khống chế trăn. Người thứ ba bắt đầu gỡ con trăn khỏi con rắn. Sau khoảng 10 phút, hai con vật được tách ra.

Nang Kanokon chia sẻ: "Tôi đã không sử dụng căn phòng này khoảng hai tháng vì chúng tôi đang chuyển đến một cửa hàng mới. Tôi vào lấy đồ và thấy chúng trên sàn. Cảnh tượng thật kinh khủng. Tôi sợ rắn nên khi thấy hai con vật này trong phòng thật sự như một cơn ác mộng".

Nhóm cứu hộ địa phương cho biết con trăn dài khoảng hai mét trong khi con rắn hổ mang chúa thì ngắn hơn, chỉ khoảng 1,5 mét. Chúng được đưa lên xe tải và mang thả về tự nhiên cách xa khu dân cư.


 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (Lược Dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều