“Kim Jong-un” chụp ảnh với sầu riêng, chờ sẵn ông Trump ở Singapore

Người dân Singapore không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy ông “Kim Jong-un” đứng chụp ảnh cùng với một quả sầu riêng gần khách sạn Marina Bay Sands.

Song thực tế, đây chỉ là một người đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên.

“Anh ta trông giống như ông Kim Jong-un thực sự nhưng cuối cùng tôi nhận ra là không phải sự thật. Khi tôi nhìn anh ta, thật khó để nhận ra đó là người đóng giả”, Reuters dẫn lời Sagar Admuthe, một du khách từ Mumbai tới thăm Singapore.

Nhiều người dân Singapore đã nhầm tưởng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un xuất hiện ở nước này trước cuộc họp với ông Trump. 

Người đàn ông mang hai quốc tịch Australia – Trung Quốc từng nhiều lần đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và tự xưng mình là “Howard X”.

Theo người này, sự xuất hiện của mình ở Singapore với mong muốn cuộc họp thượng đỉnh giữa ông Kim và Tổng thống Mỹ Donald Trump để bàn về vấn đề phi hạt nhân của Bình Nhưỡng sẽ diễn ra thành công.

Dự kiến, cuộc họp giữa ông Kim và ông Trump sẽ diễn ra vào ngày 12/6 tại Singapore.

Hồi tháng Hai, “Howard X” cũng từng xuất hiện ở Thế vận hội mùa Đông diễn ra ở Hàn Quốc.

“Tôi nghĩ hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều sẽ cùng ngồi họp và có khoảng thời gian tốt đẹp bởi họ có tính cách giống nhau. Họ sẽ là những người bạn tốt của nhau sau cuộc gặp vào tháng tới”, “Howard X” phát biểu hôm 27/5.

“Tôi trông rất giống với ông Kim. Tôi nghĩ mình có thể tận dụng hình thể để kiếm tiền. Cơ thể tôi hoàn toàn bình thường. Trong khi ông Kim mập mạp hơn và tôi không thể khiến mình tăng cân vì điều đó sẽ gây xấu cho sức khỏe”, "Howard X" trả lời trước câu hỏi liệu anh này có cố gắng tăng cân để trông giống hơn với hình ảnh ông Kim Jong-un.

Cũng theo "Howard X", người bạn Dennis Alan đóng giả làm ông Trump với anh này không thể tới Singapore hôm 27/5. Tuy nhiên, hai người sẽ cùng xuất hiện ở Singapore trước cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều.

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều