Kiểm tra hàng chục bao tải nghi chứa ma túy ở xã ven biển Nghệ An

Sau khi kiểm tra các bao tải nghi chứa ma túy để bên đường nhiều ngày ở một xã ven biển, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã tiến hành thu giữ để điều tra, làm rõ.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hàng chục bao tải để bên đường. (Ảnh. FB)

Chiều 17/4, một lãnh đạo UBND xã Quỳnh Thuận (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) xác nhận với PV Infonet, sau khi phát hiện những bao tải "vô chủ" bỏ lại bên đường trước đó 2 ngày, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra, nắm bắt tình hình.

Thông tin ban đầu cho biết, tối 15/4, chính quyền địa phương xã Quỳnh Thuận phát hiện hàng chục bao tải màu trắng (nặng hàng trăm kg), để ở bên đường nhưng không có ai trông giữ.

Do không có ai đến nhận, sáng ngày 17/4, chính quyền địa phương dự tính mang những bao tải trên đi nơi khác để đảm bảo an toàn giao thông thì Công an huyện Quỳnh Lưu xuống kiểm tra và nghi các chất trong những bao tải này là ma túy nên đã thu giữ để điều tra.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, chiều 15/4, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy – Bộ Công an phối hợp với Công an 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tiến hành khám xét khẩn cấp một ngôi nhà trên địa bàn TP Vinh. Qua khám xét, lực lượng công an thu giữ khoảng 600kg tang vật, nghi là ma túy đá (gồm 600 gói), để trong 30 thùng loa trên chiếc xe tải BKS 37N-51xx. Cảnh sát cũng đã tiến hành bắt giữ 4 đối tượng liên quan để điều tra, xử lý.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều