khủng bố is

tin tức về khủng bố is mới nhất

Tình hình Syria: Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ dùng UAV tấn công Syria
 

24/11/2020

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ dùng UAV bắn phá Syria; Quân đội Syria chuẩn bị tấn công IS lần đầu tiên trong năm là những diễn biến mới của tình hình Syria. 

Tình hình Syria: Nga có 'động thái lạ' với Iran tại căn cứ Hmeymim
icon

Nga có 'động thái lạ' khi cho phép Iran sử dụng căn cứ Hmeymim; Mỹ bị nghi ngờ vận chuyển IS từ Syria về các căn cứ quân sự ở Iraq là những diễn biến mới của tình hình Syria. 

Bộ Quốc phòng Nga lên tiếng việc máy bay Mỹ áp sát căn cứ quân sự có S-400
icon

Hôm 20/4, Bộ Quốc phòng Nga cho biết, tiêm kích Su-35 đã phát hiện máy bay trinh sát Mỹ bay phía trên căn cứ quân sự có hệ thống phòng không S-400 ở Syria.

Dàn tiêm kích F-15 Mỹ hỗ trợ tấn công hầm trú ẩn của IS ở Iraq
icon

Các tiêm kích F-15 Eagle của không quân Mỹ đã tham gia hỗ trợ quân đội Iraq triển khai cuộc tấn công từ trên không và dưới mặt đất nhằm vào hầm trú ẩn của lực lượng khủng bố IS ở Iraq.

Tiêm kích F-35 Mỹ bay lượn 'ngay trước mắt' quân đội Nga ở Syria
icon

Tiêm kích F-35 của quân đội Mỹ đã thực hiện bay trên bầu trời phía đông Syria và chỉ cách nơi hoạt động của quân đội Nga vài kilomet.

IS 'manh động' tấn công quân đội Syria, chiến đấu cơ Nga lập tức rời căn cứ Hmeymim
icon

Hôm 9/4, các chiến đấu cơ Nga đã cất cánh căn cứ không quân Hmeymim ở tỉnh Latakia, sau khi lực lượng khủng bố IS tấn công quân đội Syria ở phía đông.

Bất ngờ bị phục kích ở Syria, lính Mỹ mất mạng, thủ phạm chưa lộ diện
icon

Một sĩ quan Mỹ cùng hai thành viên SDF đã thiệt mạng sau một cuộc phục kích bất ngờ tại thị trấn Al-Sur thuộc tỉnh Deir ez-Zor của Syria hôm 6/4.

Khủng bố IS nổ súng sát hại 8 dân thường Syria bị bắt cóc
icon

Các tay súng thuộc nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS đã nổ súng sát hại 8 dân thường Syria bị bắt cóc làm con tin ở tỉnh Deir Ezzor.

Quân đội Mỹ và đồng minh liên tiếp rút quân khỏi căn cứ Iraq, nguyên nhân là gì?
icon

Binh sĩ Mỹ và đồng minh tiếp tục rời khỏi một căn cứ quân sự nằm gần thủ đô Baghdad và chuyển giao quyền kiểm soát cơ sở này cho lực lượng an ninh Iraq vào ngày 4/4.

Hứng liên tiếp “cơn mưa” tên lửa tấn công, Mỹ bất ngờ rút quân khỏi vài căn cứ ở Iraq
icon

Liên quân do Mỹ đứng đầu đang tiến hành rút quân khỏi một vài căn cứ quân sự tại Iraq sau khi hứng liên tiếp đòn tên lửa tấn công.

ASEAN tăng cường hợp tác chống chủ nghĩa khủng bố và cực đoan
icon

Sáng kiến AOEI được xem là nền tảng chia sẻ thông tin tình báo giúp các nước ASEAN tăng khả năng đối phó trước chủ nghĩa khủng bố và cực đoan.

Sau thất bại liên tiếp, khủng bố IS bất ngờ phục kích quân đội Syria
icon

Các tay súng khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS đã bất ngờ phục kích nhằm vào lực lượng quân đội Syria ở khu vực bên trong tỉnh Daraa hôm 2/9.