khu đô thị

tin tức về khu đô thị mới nhất

Đắk Lắk: Dân ồ ạt xây nhà trên đất nông nghiệp DN quản lý để đón lõng quy hoạch
 

20/01/2021

Được UBND tỉnh Đắk Lắk cho thuê hơn 962,5ha đất, Công ty cà phê Việt Thắng giao khoán đất cho người dân nhưng các hộ đã mua bán, xây dựng 64 căn nhà trái phép tại huyện Cư Kuin, mong hưởng lợi khi đất tăng giá nhờ quy hoạch.

Chính thức mở bán những căn hộ đẹp nhất tại TMS Grand City Phuc Yen
icon

Khu đô thị chuẩn sống tương lai TMS Grand City Phuc Yen chuẩn bị mở bán những căn cuối cùng được đánh giá là “đỉnh” nhất trong toàn bộ hệ thống sản phẩm. 

Thạch Thất báo cáo Hà Nội về đầu tư 2 khu đô thị, nơi vừa xảy ra cơn “sốt” đất
icon

UBND huyện Thạch Thất vừa có văn bản số gửi UBND TP Hà Nội về việc đầu tư xây dựng 2 khu đô thị có quy mô 500 ha trên địa bàn huyện. Nơi đây đã từng xảy ra cơn sốt đất ngắn, chóng vánh vào cuối tháng 3.

Sống xanh, sống khỏe không chỉ lựa chọn mà là xu hướng tất yếu
icon

Dịch bệnh ập đến ở nhiều quốc gia trên thế giới làm thay đổi nhiều điều trong suy nghĩ và chuẩn mực sống của các cư dân thành thị. Nhiều người cho rằng nhà to, xe sang chưa đủ mà sống xanh, sống khỏe mới là thước đo giá trị sống.

Trần Đức Hà, người đánh cháu bé ở Ciputra từng bị tố cáo hành vi lừa đảo
icon

Ông Trần Đức Hà, người đánh cháu bé 12 tuổi ở khu đô thị Ciputra chỉ vì chiếc vợt cầu lông, từng bị tố cáo mạo danh cán bộ cơ quan trung ương để lừa đảo.

Xin “nhồi” cao ốc, Vinaconex bị tố sử dụng đất sai mục đích giữa Hà Nội
icon

Không chỉ phản đối việc “nhồi” thêm cao ốc vào khu đô thị vốn đã ken đặc các tòa nhà cao tầng, người dân ở KĐT Trung Hòa – Nhân Chính (Hà Nội) còn “tố” chủ dự án đã “biến” khu đất vốn là Trung tâm Dịch vụ thời trang cao cấp và hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống thành trung tâm tiệc cưới, nhà hàng...

Phát triển nhà ở xã hội: Chính sách nhân văn vì cộng đồng
icon

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà nhấn mạnh, nhà ở xã hội trong đó nhà ở công nhân cho các khu công nghiệp và các hộ nghèo trong đô thị luôn được quan tâm và là trọng tâm trong chính sách phát triển nhà ở quốc gia.