khu cách ly

tin tức về khu cách ly mới nhất

Sẽ xử lý nghiêm Phó Chủ tịch phường tổ chức sinh nhật trong khu cách ly
 

20/08/2020

Phó Chủ tịch UBND phường 5 (TP Đông Hà, Quảng Trị) cùng vợ là bệnh nhân Covid-19 đã tổ chức sinh nhật trong khu cách ly trái quy định.

Du học sinh trong khu cách ly ở TP.HCM: Dậy từ 4h sáng học online
icon

Thấm mệt sau hành trình dài về nước và lệch múi giờ, nhiều du học sinh vẫn thức khuya dậy sớm học online trong khu cách ly ở ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM.

Chuyện thật như đùa: Đang đi cách ly thì 'vớ' được người yêu
icon

Chỉ với một cốc trà sữa mà đã nên duyên cho đôi bạn trẻ, chàng trai may mắn tìm được được cô người yêu. Vậy nên mới nói cứ ngồi im tình yêu sẽ đến.

Nhật ký cách ly trong kí túc xá ĐHQG của 'Cô gái chạy vòng quanh thế giới'
icon

Trở về Việt Nam sau chuyến bay dài từ nước Mỹ vào đêm 19/3, “Cô gái chạy vòng quanh thế giới” Vũ Phương Thanh được cách ly tập trung và chị lại tiếp tục trở thành người truyền cảm hứng sống cho cộng đồng thông qua những chia sẻ về cuộc sống cách ly.

Bài học đắt giá sau vụ nữ du học sinh nhận 'gạch đá' vì chê khu cách ly
icon

'Giới trẻ nên ứng xử thế nào trên mạng xã hội?” là vấn đề mà chuyên gia giáo dục Tô Minh An đặt ra sau vụ việc một nữ du học sinh bị chỉ trích vì đăng lên facebook lời chê bai điều kiện vật chất tại khu cách ly.

Hết cảnh xếp hàng gửi đồ tiếp tế cho người thân trong khu cách ly Pháp Vân - Tứ Hiệp
icon

Theo ghi nhận của PV, tại khu cách ly thuộc khu nhà ở cho học sinh sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp (quận Hoàng Mai), lượng người mang đồ đến gửi đồ cho người thân trong sáng ngày hôm nay 24/3, giảm hơn rất nhiều so với những ngày trước đó.

Nữ thiếu tá gửi con, tình nguyện khăn gói vào làm việc trong khu cách ly
icon

Đã hơn một tháng trôi qua, kể từ khi thành lập khu cách ly tại Trường Quân sự tỉnh, chị Đỗ Thị Thanh Thủy chưa được về với gia đình vì phục vụ và chăm lo cho những người cách ly.