Không quân Nga dội bom phá tan tành trận địa, phiến quân Syria chưa kịp "động thủ"

Không quân Nga đã cho dội bom phá tan trận địa mà lực lượng phiến quân Syria ở Hama chuẩn bị để tấn công vào các vị trí của quân đội Syria ở Hama.

Theo đoạn video được hãng tin ANNA công bố hôm 19/6, không quân Nga đã phát hiện, theo dõi và đập tan âm mưu tấn công của quân nổi dậy Syria ở tỉnh Hama.

Không quân Nga dội bom phá tan tành trận địa khi phiến quân Syria chưa kịp "động thủ". 

Cụ thể, ANNA cho biết vào ngày 18/7, các nhóm khủng bố Syria đã chuẩn bị cho kế hoạch tấn công quy mô lớn nhằm vào nhiều vị trí của quân đội Syria ở làng Kessabiya, phía bắc tỉnh Hama.

Phiến quân Syria đã cho điều động vũ khí cùng quân tăng cường tới sát chiến tuyến. Phe nổi dậy muốn mở đầu cuộc tấn công bằng việc phóng các tên lửa tự chế “Elephant”. Tuy nhiên, hoạt động bày binh bố trận của phiến quân Syria đã bị không quân Nga theo dõi. Không quân Nga đã cho triển khai tấn công tiêu diệt trước khi quân nổi dậy kịp "động thủ". 

Trước đó, hãng tin Smart ủng hộ lực lượng phiến quân Syria đưa tin quân đội Nga đã vận chuyển nhiều thiết bị quân sự hạng nặng gồm các đơn vị pháo binh, ống phóng tên lửa cùng xe tăng cho quân đội Syria hoạt động gần các chiến tuyến ở Hama.

Ngoài ra, các thiết bị quân sự của Nga cũng đã được chở trên hai con tàu tới cảng Tartous.

Video: Không quân Nga dội bom phá tan tành trận địa khi phiến quân Syria chưa kịp "động thủ"


 

 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều