Không phải cách ly, HLV Park Hang Seo bị giám sát y tế chặt chẽ

Do tính chất công việc và phải làm việc với Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, HLV Park Hang Seo và vợ được nhập cảnh và chịu sự giám sát y tế chặt chẽ của ngành y tế Hà Nội.

HLV Park Hang Seo và vợ được nhập cảnh và chịu sự giám sát y tế chặt chẽ của ngành y tế Hà Nội.

Ông Park Hang Seo, huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam cùng vợ là bà Choi Sang-a nhập cảnh vào Việt Nam tối 23/2/2020 tại Sân bay quốc tế Nội Bài.

Theo tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội, Trung tâm đã điều tra tiền sử dịch tễ của ông Park Hang Seo và vợ. Trong 15 ngày trước khi nhập cảnh, họ ở tại Seoul, không có mặt tại vùng dịch. Hai vợ chồng ông đã được kiểm tra thân nhiệt và tình trạng sức khỏe tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, tình trạng khỏe mạnh.

Do tính chất công việc làm việc với Đội tuyển quốc gia bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo và vợ được nhập cảnh và chịu sự giám sát y tế chặt chẽ của ngành y tế Hà Nội.

Trước đó vị HLV đội tuyển bóng đá quốc gia có kỳ nghỉ tại quê nhà.

Sự trở lại của ông Park được quan tâm đặc biệt vì quê nhà của ông ở Sancheong (Gyeongsang) nằm trong vùng dịch Covid-19 ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, ông Park ở Seoul từ trước đó nên không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Trước đó, trợ lý thân cận Lee Young-jin đã tới Việt Nam từ ngày 20/2. HLV thể lực và trợ lý ngôn ngữ Lee Jung-hak đều đã tới Hà Nội từ ngày 12/2. Riêng bác sĩ Choi Ju-young có việc riêng quay lại Hàn Quốc. Tuy nhiên, ông không lưu trú tại các vùng dịch.

VFF yên tâm với tình hình sức khỏe của ông Park và dàn trợ lý Hàn Quốc. Sẽ không có chuyện cách ly HLV Park Hang-seo và trợ lý như đồn đại trước đó.

TIN LIÊN QUAN
N. Huyền
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều