không khí lạnh

tin tức về không khí lạnh mới nhất

Bắc Trung Bộ mưa lớn sau bão số 5
 

19/09/2020

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của hoàn lưu sau bão kết hợp với không khí lạnh, trong ngày và đêm nay (19/9), khu vực Bắc Trung Bộ có mưa to đến rất to.

Tin không khí lạnh tăng cường hôm nay và dự báo thời tiết miền Bắc ngày mai 26/4
icon

Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, đêm hôm qua (24/4), không khí lạnh tiếp tục tăng cường xuống phía Nam. Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai (26/4), ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa vừa và dông...

Thời tiết ngày 15/3: Miền Bắc se lạnh, miền Nam nắng nóng
icon

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 15/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chịu ảnh hưởng của không khí lạnh với nền nhiệt thấp nhất khoảng 18-21 độ C; Tây Nguyên và Nam Bộ có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ.

Thời tiết ngày 3/3, gió mùa đông bắc tràn về, miền Bắc đề phòng mưa đá
icon

Bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam, khoảng đêm nay sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc.

Thời tiết từ 10-16/2: Bắc Bộ xu hướng rét giảm dần, chất lượng không khí kém
icon

Trong 2 ngày đầu tuần 10-11/2, Bắc Bộ có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, nhiều nơi rét đậm. Tuần từ 12-16/2 có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, lạnh về đêm và sáng; xu hướng rét giảm dần...

Hà Nội: Người dân áo ấm, mũ len kín đầu đi làm trong đợt 'gió lạnh đầu mùa'
icon

Hà Nội đang trải qua đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa, tiết trời lạnh sâu vào sáng sớm khi nhiệt độ ngoài trời chỉ dao động từ 17-22 khiến người dân khi ra đường trong những ngày này đã cảm nhận rõ cái rét thực sự của mùa đông.