Không khí lạnh đã ảnh hưởng hầu khắp Trung Trung Bộ, nhiệt độ thấp nhất 14 độ C

Theo Đài Khí tượng thủy văn Trung Trung Bộ, sáng sớm nay 17/01, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Trung Trung Bộ. Dự báo trong ngày hôm nay, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ.

Theo đó, Đài Khí tượng thủy văn Trung Trung Bộ cho biết, ở khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) tiếp tục có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh. Vùng biển ngoài khơi Trung Bộ và khu vực giữa Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8; biển động.

Sáng sớm 17/01, Đà Nẵng trời rét! (Ảnh: HC)

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ngày và đêm hôm nay 17/01, tại khu vực Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, tập trung chủ yếu ở các tỉnh thành từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi. Các tỉnh từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế trời rét; từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi đêm và sáng sớm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất trong đợt rét này từ Quảng Bình đến Thừa Thiên- Huế 16-18 độ C, vùng núi có nơi 14-16 độ C; từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi 18-20 độ C. Trên đất liền gió bắc đến đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4; vùng biển cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1.

Tại TP Đà Nẵng, ngày 17/01 trời nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ trung bình 20 – 22 độ C, thấp nhất tại huyện Hòa Vang và quận Cẩm Lệ nhiệt độ 19 – 21 độ C. Tại tỉnh Quảng Nam, nhiệt độ thấp nhất 19-21 độ C; cao nhất 20-22 độ C. Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, đêm và sáng trời rét.

TIN LIÊN QUAN
HẢI CHÂU
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều