Không gian ngoài trời của bất động sản nhà ở ngày càng giá trị

Nghiên cứu từ t ổ chức Y tế Thế giới cho biết con người đang dành tới 90% thời gian hoạt động diễn ra trong nhà. Nhịp sống hối hả đặc biệt tại các thành phố lớn đang khiến cuộc sống có xu hướng làm mọi thứ bên trong cánh cửa bị đóng kín.

Đây cũng là nguyên nhân khiến bất động sản nhà ở sở hữu nhiều diện tích không gian ngoài trời ngày càng có giá trị. 

90% thời gian hoạt động đang diễn ra trong nhà

Thực tế cho thấy, thế hệ con người hiện tại là thế hệ quan tâm tới sức khỏe cá nhân hơn mọi thế hệ đi trước. Tuy nhiên, hoạt động diễn ra hàng ngày của phần đa lại đang đi ngược với lợi ích sức khỏe, ảnh hưởng chưa tốt tới tinh thần cũng như thể chất của mỗi cá nhân. 

Vui chơi ngoài trời giúp trẻ phát triển toàn diện trí – thể - mỹ.

Con người làm việc, học tập trong phòng để phát triển bản thân, chúng ta vui chơi giải trí trong nhà, dưới tầng hầm, chúng ta trở về nhà sinh hoạt, ngủ nghỉ và ngay cả để rèn luyện sức khỏe chúng ta cũng tập gym trong nhà với các thiết bị hiện đại,… Đa phần chúng ta nghĩ chỉ dành 60% thời gian hoạt động trong nhà, tuy nhiên tổ chức Y tế Thế giới đã chỉ ra rằng, thực ra thế hệ hiện tại đang dành khoảng 90% thời gian hoạt động diễn ra trong không gian khép kín và trở thành “thế hệ trong nhà” một cách tự nhiên thay vì ra ngoài trời. 

Theo giới chuyên gia, một trong những nguyên nhân con người ngày càng bị bó hẹp trong những “chiếc hộp kín” là do môi trường ô nhiễm, biến đổi khí hậu và đặc biệt do tình trạng thiếu trầm trọng không gian vui chơi, sinh hoạt ngoài trời tại các thành phố lớn. Đó cũng là lý do khiến bất động nhà ở sở hữu nhiều diện tích không gian ngoài trời, tiện ích ngoài trời trở nên ngày càng có giá trị. 

The Zen Residence – Mở rộng cuộc sống với thiên nhiên

Anh Nguyễn Đức Hiếu, khách hàng đã chọn mua 1 căn hộ tại The Zen Residence chia sẻ: “Gia đình tôi hiểu và rất chú trọng tới yếu tố tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, dự án nhà ở mà chúng tôi chọn nhất định phải có không gian ngoài trời rộng để cuộc sống của mọi người trong gia đình tôi được tiếp xúc tối đa với gió, với nắng và ánh sáng tự nhiên.” 

The Zen Residence luôn chú trọng cuộc sống hướng tới tự nhiên.

Chung cư The Zen Residence được chủ đầu tư Gamuda lựa chọn phát triển trong khu đô thị Gamuda Gardens. Nhờ đó, không chỉ sở hữu không gian tiện ích ngoài trời của khu vực tòa nhà, cư dân tương lai của dự án còn được tận hưởng toàn bộ không gian xanh của khu đô thị rộng tới 75ha. 

Tại đây, cùng với các bộ môn thể thao trong nhà, cư dân hoàn toàn có thể lựa chọn cùng gia đình, hàng xóm tham gia các môn thể thao ngoài trời như tennis, bóng đá, bóng rổ,… để tăng cường sức khỏe. Trẻ em bên cạnh chơi game để rèn luyện trí thông minh, khả năng phản xạ,… cũng có thể ra ngoài vui chơi, thoải mái nô đùa, chạy nhảy với các bạn cùng chăng lứa để phát triển toàn diện trí – thể - mỹ. Với 50% diện tích là cây xanh, công viên ngoài trời,… The Zen Residence còn là nơi lý tưởng dành cho thế hệ người cao tuổi được sống hòa mình cùng thiên nhiên với những tập dưỡng sinh, không gian dạo bộ,… 

Cuộc sống sẽ không còn thu gọn chỉ trong căn phòng 4 bức tường với không khí được lọc nhờ máy điều hòa, tại The Zen Residence, mỗi căn hộ đều là không gian sống mở với tự nhiên. Với hệ thống nhiều cửa sổ và logia rộng, thoáng, The Zen Residence không chỉ đơn thuần là căn hộ để ở, mà tại đây, mỗi tổ ấm là nơi cả thiên nhiên được đưa vào nhà, nơi không gian nghỉ ngơi thư giãn, nơi khí tươi và ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập khắp căn hộ. 

Mang lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại, tiện ích và đặc biệt được trở về với cội nguồn tự nhiên, hướng đến giá trị sống bền vững dành cho cư dân, The Zen Residence là không gian lý tưởng, hoàn hảo trong lòng Thủ Đô. Đó cũng là một trong những lý do vì sao, khu đô thị Gamuda Gardens, nơi The Zen Residence thuộc về, được Việt Nam Property Awards bình chọn là Dự án nhà ở tốt nhất Hà Nội và Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam. 

Hiện, căn hộ The Zen Residence đang được chủ đầu tư đưa ra chính sách chỉ 540 triệu đồng có thể sở hữu ngay căn hộ. Ngân hàng hỗ trợ 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng. 

Thông tin chi tiết: Công ty cổ phần Bất động sản CenLand

Hotline: 094 357 3246 - 090 217 8088

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều